Xu hướng tối giản là lựa chọn yêu thích của Hoàng Thùy Linh

22/09/2016

Trong những ngày lưu lại Hà Nội theo lịch làm việc, Hoàng Thuỳ Linh đã thực hiện một bộ ảnh street style ngẫu hứng theo phong cách cá tính và tối giản rất thời thượng

Không chọn cho mình quá nhiều phụ kiện đi kèm, kết hợp với những mẫu thiết kế mang tính cơ bản, Hoàng Thuỳ Linh đã làm nổi bật lên mái tóc ngắn cá tính của mình. Những gam màu đơn giản và đối lập như Đen – Đỏ - Trắng, một trong những phong cách mix trang phục điển hình của trào lưu thời trang tối giản (minimalism) chưa bao giời lỗi thời.

Processed with VSCO with f2 preset

hoang-thuy-linh-phong-cach-thoi-trang-toi-gian-7

hoang-thuy-linh-phong-cach-thoi-trang-toi-gian-9
Chiếc túi dạng hộp của MCM là điểm nhấn ấn tượng cho chiếc đầm ren hai dây nữ tính

Phong cách minimalism, một trong những trào lưu được giới fashionista nhắc đến cũng như theo đuổi khá nhiều trong thời gian vừa qua. Sự đơn giản trong từng đường nét trang phục, phom dáng, màu sắc nhằm giảm thiểu sự rườm rà, hướng đến một hình ảnh hiện đại, sang trọng nhưng vẫn có những điểm nhấn đủ gây ấn tượng.

hoang-thuy-linh-phong-cach-thoi-trang-toi-gian-3

hoang-thuy-linh-phong-cach-thoi-trang-toi-gian-2

hoang-thuy-linh-phong-cach-thoi-trang-toi-gian-1

hoang-thuy-linh-phong-cach-thoi-trang-toi-gian-5

Có lẽ khán giả đã quen thuộc với một Hoàng Thuỳ Linh đầy màu sắc và rực rỡ trên sân khấu trình diễn, mái tóc dài quyến rũ và những sản phẩm âm nhạc sôi động. Với bộ ảnh street style lần này, Hoàng Thuỳ Linh mong muốn mang đến một cái nhìn mới cho người hâm mộ, vẫn một phong cách năng động, trẻ trung nhưng rất khác lạ.

hoang-thuy-linh-phong-cach-thoi-trang-toi-gian-4

hoang-thuy-linh-phong-cach-thoi-trang-toi-gian-8

Hiện tại, Hoàng Thuỳ Linh đang có những dự án đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance mùa thứ 5. Cuộc thi đang trong quá trình tuyển chọn vũ công tại khu vực Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, hai thành phố có rất nhiều thí sinh tiềm năng đến với cuộc thi của năm nay.

Stylist: Hoàng Ku Photographer: Tân Tân

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận