Tạp chí Vogue khen ngợi hết lời phong cách của 3 nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Hàn Quốc

02/10/2017

Nói không ngoa khi những năm gần đây làng thời trang Hàn Quốc phát triển khá mạnh mẽ và dường như trở thành kinh đô thời trang của làng mốt Châu Á. Những xu hướng street style Hàn Quốc từ các ngôi sao được các bạn trẻ cập nhật một cách nhanh chóng.

Các ngôi sao Hàn Quốc được o bế hơn khi liên tục nhận lời mời tham dự các show diễn thời trang quốc tế trên những hàng ghế đầu danh dự. Hình ảnh của họ liên tục được cập nhật một cách nhanh chóng trên mạng xã hội thông qua các trang báo hay các phương tiện truyền thông. Street style Hàn Quốc của các ngôi sao được chăm chút một cách kỹ lưỡng để thỏa mắt người hâm mộ khi xuất hiện. Vừa qua, tạp chí thời trang hàng đầu nước Mỹ đã gửi lời khen tặng về phong cách của 3 nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất xứ sở kim chi hiện nay.

1. Mino và Seunghoon của Winner

Tham dự show Burberry, hai thành viên của nhóm nhạc Winner - Mino và Seunghoon được tạp chí thời trang hàng đầu thế giới Vogue khen ngợi hết lời và ca ngợi về phong cách ăn mặc của cả nhóm. Mino phối áo họa tiết mang tính biểu tượng của Burberry với cardigan cùng tông màu thì Seunghoon lại nổi bật với áo khoác màu đỏ mang phong cách quân đội và chiếc khăn choàng cùng tông cũng mang họa tiết của Burberry. Sự kết hợp ăn ý và khéo léo của bộ đôi trong việc kết hợp màu sắc trang phục và đối lập trong cách sử dụng đã tạo nên nét hòa quyện kiểu street style Hàn Quốc.

Street style Hàn Quốc của nhóm nhạc Winner.
Winner là một trong những nhóm nhạc có phong cách street style Hàn Quốc ấn tượng bậc nhất hiện nay.

Street style Hàn Quốc ấn tượng của 2 thành viên Mino và Seunghoon.
Phong cách thời trang của Mino và Seunghoon khi tham dự show diễn Burberry được tạp chí Vogue khen ngợi hết lời.

Street style Hàn Quốc tại sân bay của nhóm nhạc Winner.
Ngay cả trong sân bay, các thành viên của Winner cũng thể hiện gout thẩm mỹ tinh tế của mình.

2. Toàn bộ nhóm nhạc BTS

Lại là một nhóm nhạc nam khác được quyển kinh thánh thời trang Vogue ca ngợi về phong cách ăn mặc tại buổi lễ trao giải Billboard Music Award 2017, đó chính là BTS. Cũng như những nhóm nhạc khác của Hàn Quốc, BTS trưng diện cho mình những món hàng hiệu đắt đỏ và theo chia sẻ của các anh chàng thì nguồn cảm hứng thời trang của họ thường khởi nguồn từ thái độ, tư duy và khí sắc chứ không đơn thuần chỉ là áo quần chính vì thế tạo nên nét khác biệt so với những nhóm nhạc khác.

Phong cách của các chàng BTS khi tham dự Billboard Music Award 2017.
Nhóm nhạc BTS vừa gây được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng thời trang khi tham dự Billboard Music Award 2017.

Street style Hàn Quốc của Rap Monster.
Rap Monster là một trong những thành viên sở hữu street style Hàn Quốc ấn tượng nhất trong nhóm.

3. Chanyeol của EXO

Ngoài hai nhóm nhạc kể trên thì thành viên Chanyeol (EXO) cũng vừa được Vouge khen ngợi đủ đường khi tham dự show thời trang của thương hiệu Tommy Hilfiger bằng những lời lẽ có cánh. Bộ trang phục Chanyeol lựa chọn cho thấy gout thẩm mỹ đơn giản nhưng hòan toàn nổi bật của anh chàng. Ba màu chủ đạo đỏ, xanh, đen của Tommy được Chanyeol khéo léo lồng vào ba lớp trang phục của mình. Khoác ngoài một chiếc áo jacket, kế đến là áo chiếc áo sơ mi và cuối cùng là áo thun trắng, cho thấy anh chàng hoàn toàn  thông minh trong cách lồng ghép trang phục.

Street style Hàn Quốc của Chanyeol
Anh chàng Chanyeol vừa được tạp chí Vogue khen ngợi về phong cách ăn mặc khi tham dự show Tommy Hilfiger.

Bài: Linh Trần

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận