Rihanna mê mẩn đồ họa tiết Vintage của Burberry

17/10/2017

Nữ ca sĩ Rihanna là một trong những biểu tượng thời trang nên không nói ngoa khi cô luôn diện những trang phục mới nhất của nhà mốt danh giá.

Xuất hiện tại khu trung tâm Manhattan của thành phố New York tối qua, Rihanna đã chọn cho mình set đồ nổi bật với họa tiết Vintage của nhà mốt Burberry.

Đây là chiếc áo khoác bằng plastic nằm trong bộ sưu tập Tháng Chín vừa được trình diễn tại London Fashion Week cuối tháng 9 vừa qua.

Trang phục nổi bật luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của Rihanna mỗi khi xuất hiện trên phố. Burberry là thương hiệu thời trang rất được lòng nữ ca sĩ .Rihanna thường xuyên cũng xuất hiện với những thiết kế thời thượng đến từ thương hiệu Anh Quốc.

Không chỉ chọn chiếc áo khoác với họa tiết Vintage, Rihanna còn chọn chiếc mũ cùng họa tiết trong bộ sưu tập mới của Burberry

Hay chiếc vớ len với tông màu nổi bật

Đây không phải là lần đầu Rihanna diện trang phục của Burberry. Trước đó, cô cũng đã diễn trang phục của thương hiệu Anh Quốc nhiều lần. Với thần thái high-fashion của mình, chỉ cần một bộ đồ đơn giản của Burberry cũng đủ để Rihanna nổi bật giữa đường phố.

Rihanna mặc chiếc áo khoác bằng da nằm trong bộ sưu tập Burberry Xuân Hè 2011

Hay chiếc áo khoác giả đầm của Burberry Xuân Hè 2011

Tại Việt Nam, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm mới nhất của Burberry ở cửa hàng chính hãng:

TP.HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1. ĐT: 028 38237550

HN: Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367292

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận