Urban Romance: Muôn sắc thái của chuyện tình New York

13/02/2017

Chuyện tình ở phố luôn gắn liền với sự tấp nập, vội vã như chính đời sống chốn thị thành, nhưng đâu đó vẫn có những khoảnh khắc bình yên hiếm hoi như dành riêng cho những kẻ si tình.

Khi nhắc đến thành phố tình yêu, người ta thường nghĩ ngay về Paris - kinh đô hoa lệ của nước Pháp. Thế nhưng có nơi đâu trên hành tinh này mà chúng ta lại thiếu vắng cảm xúc ngọt ngào ấy không? Dù ở nơi thôn dã xa xôi hay giữa trung tâm của một đô thị lớn, hễ có mặt con người thì ắt hẳn tình yêu sẽ tồn tại và phát triển. Có chăng là ở những vùng văn hóa khác nhau, dưới sức ảnh hưởng của các xã hội khác nhau, cách yêu của chúng ta cũng sẽ biến đổi đi đôi chút. Đây chính là lý do thúc đẩy L'Officiel Vietnam thực hiện bộ ảnh tình yêu đặc biệt mang tên Urban Romance: Chuyện tình New York. Bởi như mọi yếu tố khác mật thiết khác trong cuộc sống, tình yêu cũng có thể phản ánh xu hướng khác nhau của con người.

Mời bạn cùng chúng tôi đến với thành phố xa xỉ bậc nhất thế giới và khám phá chuyện tình New York đầy chất thơ qua lăng kính nhiếp ảnh gia Élio Nogueira:

Creative director: DZŨNG YOKO

Photographer: ÉLIO NOGUEIRA Stylist: PABLO PATANÉ

Production by ILARIA NICCOLINI - FTL MODA

Models: ANDRÉ COSTA - WILHELMINA NY, KHA MY VAN - RED NYC

Make up: SHIRLEY CHONG - MAKE UP PRO NY

Hair: MATT FUGATE Manicure by: MICHELLE MATTHEWS USING

Production assistant: ESTHER LEE

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận