Met Gala 2018: Sao nào diện đồ hãng nào, bạn đã biết?

08/05/2018

Cùng một chủ đề về Công giáo, giới mộ điệu hôm nay đã bắt gặp hàng loạt các thương hiệu cùng nhau khai thác ý tưởng này một cách triệt để. Các ngôi sao đã giúp những bộ trang phục đến gần hơn với công chúng. Liệu bạn đã biết sao nào mặc đồ của nhà mốt nào chưa?

Met Gala hẳn không phải sự kiện thời trang tầm thường! Thật không hổ danh với tên gọi "Oscar Thời Trang", ngày hôm nay, cả thế giới đều đổ dồn sự chú ý về sự kiện đình đám này. Với chủ đề "Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination" (tạm dịch: "Hình hài địa đàng: Thời trang và ý niệm Công giáo), một cuộc trình diễn những bộ cánh cầu kỳ nhất, độc đạo, lạ mắt và vô cùng ấn tượng của các ngôi sao trên thảm đỏ là những gì công chúng đang xôn xao nhiều nhất.

Cùng một chủ đề về Công giáo, giới mộ điệu hôm nay đã bắt gặp hàng loạt các thương hiệu cùng nhau khai thác ý tưởng này một cách triệt để. Mỗi nhà mốt lại có một cách thức biểu hiện khác nhau thông qua các mẫu thiết kế lộng lẫy.

Hãy cùng L'Officiel Vietnam điểm danh những ngôi sao ấn tượng xem họ mặc trang phục của nhà mốt nào nhé:

Và cuối cùng là fashionista Nga Nguyễn, đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Met Gala 2018, hết sức nổi bật trong mẫu thiết kế đặc biệt của nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

Met Gala 2018

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận