Ngắm nhìn 3 bộ váy cưới xa hoa của Chiara Ferragni đến từ Dior

04/09/2018

Là một fashionista có tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất nhì trên thế giới, không có lý nào mà Chiara Ferragni lại có thể làm giới mộ điệu thất vọng trong lễ cưới xa hoa của mình. Và những bộ váy của Dior đã giúp cô nàng thật đẳng cấp

Ngày 1/9 vừa qua, cô nàng fashionista, blogger thời trang nổi tiếng với hơn 14 triệu người theo dõi trên Instagram - Chiara Ferragni đã làm lễ kết hôn với rapper Fedez. Trong không gian sang trọng và lãng mạn của tiêc cưới tại hòn đảo Sicily xinh đẹp của nước Ý, Chiara Ferragni đã không làm giới mộ điệu thất vọng với gu thời trang của mình khi diện ba bộ váy cưới xa hoa do chính Giám đốc Sáng tạo của Dior, Maria Grazia Chiuri thiết kế riêng cho cô

Chiara Ferragni
Những bộ váy cưới trong buổi lễ thành hôn xa hoa của fashionista đình đám nhất thế giới này đều đến từ Dior

Ba bộ váy cuói với ba phong cách khác nhau, khiến cho lễ thành hôn của cô nàng blogger thời trang không thua kém bất kỳ một ngôi sao nào. Bộ váy đầu tiên là váy cưới theo thiết kế cổ điển, lãng mạn. Váy được may rời gồm bộ jumpsuit ren bên trong và một chiếc overskirt làm bằng vải tuyn mặc bên ngoài. Để làm nên "siêu phẩm" này, có nguồn tin cho rằng, Dior đã xử dụng tới 400m vải và 1600 giờ để hoàn thiện sản phẩm này.

Với phong cách quen thuộc của Chiara, ai cũng nghĩ rằng cô sẽ có một chiếc váy cưới sexy và nổi loạn. Trên thực tế, chiếc váy của Dior đã khiến cho cô nàng thanh tao vô cùng với thân ren tinh tế, đuôi voan đơn giản mà sang trọng.

Chiara Ferragni
Chiara Ferragni đã là cô dâu đẹp nhất thế giới vào ngày 1/9 vừa qua

Chiara Ferragni
Bộ váy cưới được Dior thiết kế riêng với hơn 400m vải và 1600 giờ thực hiện

Chiếc váy cưới thứ hai mà fashionista này mặc trong lúc đón khách là thiết kế nằm trong bộ sưu tập đầu tiên tại Dior mà Chiuri thực hiện. Tuy nhiên, để tạo nét riêng biệt cho cô dâu, Giám đốc sáng tạo nhà Dior đã thêu lời bài hát do chính chú rể sáng tạo tặng vợ cùng những ký hiệu tình yêu hạnh phúc. Đặc biệt hơn nữa, Chiuri đã in tên của Chiara lên đôi Dior Slingback nhưng một món quà riêng kèm theo lời chúc phúc đặc biệt.

Chiara Ferragni
Bộ váy thứ hai được Giám đốc sáng tạo nhà Dior thêu riêng lời bài hát cho chính hôn phu của Chiara Ferragni viết tặng vợ

Đến buổi tiệc tối được tổ chức như một lễ hội Coachella, chiếc váy thứ ba của Chiara Ferragni lại là một thiết kế khác nằm trong bộ sưu tập Haute Couture của nhà Dior. Chiếc váy lúc này mà cô nàng blogger diện đã có phần chân được thiết kế ngắn hơn, giúp Chiara dễ dàng hoà mình vào không khí sôi động của buổi tiệc.

Chiara Ferragni
Chiếc váy thứ ba đến từ bộ sưu tập Haute Couture của Dior

Chiara Ferragni
Với thiết kế này, cô dâu có thể dễ dàng hoà mình vào đêm tiệc

Là một nhân vật có ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực thời trang, đám cưới của Chiara Ferragni được giới mộ điệu tấm tắc khen chẳng kém gì các ngôi sao lừng danh thế giới.

Chiara Ferragni

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận