Mâu Thủy khoe vẻ đẹp với làn da nâu

10/07/2015

Mâu Thủy luôn giữ cho mình tính cách riêng đặc trưng của những cô gái Sài Gòn hiện đại: mạnh mẽ, năng động và rất sành điệu.

Mâu Thủy luôn giữ cho mình tính cách riêng đặc trưng của những cô gái Sài Gòn hiện đại: mạnh mẽ, năng động và rất sành điệu.

mau-thuy-khoe-ve-dep-voi-lan-da-nau-1

Xuống phố mùa hè những ngày qua, Mâu Thủy chọn những thiết kế theo xu hướng mới nhất, phóng khoáng và đầy cá tính. Áo crop-top là trang phục rất được chân dài xinh đẹp yêu thích, và phối chúng với phong cách color block thật rực rỡ trong mùa hè. Jeans rách, váy denim vàng da bò, áo khoác kimono phối cùng crop-top và vòng tay layer tạo nên street style thật nổi bật, cuốn hút cho cô nàng thành thị.

mau-thuy-khoe-ve-dep-voi-lan-da-nau-2

Ngoài là gương mặt quảng cáo ăn ý của nhiều nhãn hàng danh tiếng, Mâu Thủy còn được chọn là vedette tại nhiều sự kiện thời trang đình đám như New York Fashion Week, Vietnam International Fashion Week…, của nhiều nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu như Quỳnh Paris, Lý Quí Khánh, Lý Giám Tiền... Mâu Thủy đã được BeU Models đưa sang Singapore chinh chiến từ tháng 4/2015 và nhanh chóng nắm bắt cơ hội chứng tỏ năng lực với Wilhelmina Models tại New York, nhờ gương mặt châu Á đậm nét thương mại.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận