Hơi thở thanh mát mang tên Lam giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt

21/11/2016

Giữa Sài Gòn ồn ào phố thị, vẫn là một Li Lam ung dung tự do, nhẹ nhàng như hơi thở. Luôn giữ mãi một phong cách đó, cái mà người ta đặt tên là nét đẹp không cố gắng ấy. Có chăng là nhờ vào trang phục do chính Lam thiết kế, tinh giản nhưng độc đáo hay tại chính trong tâm hồn rất thật của người đàn bà dám nói dám làm này.

Bắt gặp Li Lam một trưa vắng vừa đúng lúc chị rời khỏi Boutique của mình nơi con đường Mạc Thị Bưởi để ghé vội qua hàng hoa. Vẫn gout thời trang đơn giản, kết hợp khéo léo nhằm toát lên được khí chất riêng của mình, chị sải bước trên những con phố Sài Gòn. Với Li Lam: “tôi luôn muốn cân bằng giữa những âm hưởng truyền thống và hơi thở hiện đại trong người phụ nữ của Lam, và quan trọng hơn hết vẫn cốt để toát lên được một tinh thần mạnh mẽ đầy ngẫu hứng của một người phụ nữ thanh lịch.”

lam

Lam
Với Lam, quần áo không đơn thuần chỉ là thứ che thân. Mặc đồ của Lam, ta thấy một “ta” đẹp, mạnh mẽ và tự tin

Các thiết kế của Lam không chỉ để ngắm, mà là để cảm. Chất liệu vải lúc nào cũng thoải mái, nuông chiều và nâng đẩy từng chuyển động của cơ thể. Tất cả cốt chỉ để người mặc hiểu và thêm yêu nét đẹp của riêng mình. Thoải mái tự do tại tâm. Đây chính là cốt lõi mà Lam luôn muốn mang lại cho những người phụ nữ của mình.

Xã hội vốn có nhiều chuẩn mực cho phụ nữ, chúng ta từ khi sinh ra vốn quen với những kiên dè và chạy theo những thứ mà thật sự bản thân không hề mong muốn. “Tôi không thích cuộc sống như vậy và cũng không mong những phụ nữ khác phải chịu đựng như vậy. Bản thân mình có thể quyết định cuộc sống của mình. Thành công hay hạnh phúc đều không đến ngẫu nhiên. Nó cần một chút thông minh, một chút nhạy bén, một chút may mắn và rất nhiều nỗ lực.”

lam

lam
Đối với nhà thiết kế Li Lam, cô chỉ muốn nhìn một Sài Gòn thanh lịch, đẹp cho phụ nữ cũng là đẹp cho mình. Con đường mà Lam chọn cho sự nghiệp của mình là để làm đẹp và khơi dậy nét thanh lịch ở người phụ nữ Sài Gòn ngày hôm nay.

Gần đây, Li Lam đang thực hiện thêm dự án Tư vấn phong cách cá nhân ngay tại cửa hàng Boutique của mình, hoàn toàn miễn phí và được khá nhiều chị em phụ nữ ủng hộ. Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách hiện tại hoặc vẫn đang chưa tự tin về bản thân, hãy thử tìm đến Lam một lần, cùng trò chuyện và chia sẻ.

lam
Hãy tìm đến Lam để chọn cho mình bộ trang phục vừa vặn nhất, thoải mái nhất và cũng "đàn bà" nhất

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận