Hết hiền dịu, Quán quân Next Top Model 2013 Mâu Thuỷ lại khoe body giữa trời hè

27/05/2017

Khi chọn trang phục bikini đón hè cũng là lúc Mâu Thuỷ thu hút người đối diện nhờ vóc dáng cân đối và gợi cảm. Đây là quá trình miệt mài tập luyện trong phòng gym và nghiêm túc thực hiện chế độ ăn uống trong thời gian dài.

Là một trong những chân dài chịu khó thay đổi gout thời trang và vóc dáng nhất trong làng mẫu, chỉ trong thời gian ngắn, Mâu Thủy liên tục thực hiện những bộ ảnh mang nhiều phong cách khác nhau. Mới đây, cô tiếp tục khoe bộ ảnh thực hiện bên hồ bơi do nhiếp ảnh gia Bobby thực hiện.

Từ bỏ hình tượng dịu dàng trước đó, Mâu Thuỷ gây bất ngờ với vẻ ngoài quyến rũ ttrong những bộ bikini bắt mắt.

Qua bộ ảnh, chân dài 9X mong muốn truyền tải câu chuyện về nỗ lực thay đổi bản thân để trở thành hình mẫu mà không ít người mẫu muốn hướng tới.

Để có được vóc dáng như ý, Quán quân Next Top Model 2013 đã gần như dành toàn bộ thời gian trong tuần đến phòng tập gym, tập nhảy, tập múa, boxing… trong suốt 3 tháng.

Sau 3 tháng tập luyện, vóc dáng của Mâu Thuỷ đã có những thay đổi tích cực, giúp người đẹp liên tục ghi điểm với người hâm mộ, nhiều nhãn hiệu trong và ngoài nước. Gần đây nhất, cô nàng được mời làm gương mặt kết màn của đêm diễn giới thiệu BST của NTK Ivan Trần tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017.

May mắn sở hữu gương mặt thuần Việt với những đường nét pha lẫn yếu tố thời trang và tính thương mại, cô được người hâm mộ so sánh với hình ảnh hoa hậu và ủng hộ cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận