Gu thời trang đẳng cấp của Sơn Tùng M-TP khi diện đồ Gucci

22/05/2018

Không chỉ gây ấn tượng với công chúng bằng các thành tích âm nhạc ấn tượng, Sơn Tùng M-TP còn khẳng định sự thu hút của mình trong thời trang khi diện đồ của nhà mốt Gucci

Trong khi ca khúc mới nhất "Chạy ngay đi" vẫn đang làm mưa làm gió lại khắp các bảng xếp hạng, cũng như truyền thông tại nước nhà, thì Sơn Tùng M-TP đã sang Hồng Kông để tiếp tục chinh chiến trên mặt trận thời trang. Anh là đại diện V.I.P duy nhất của Việt Nam nhận được lời mời từ Gucci tham gia Triển lãm BST Thu - Đông 2018. Không chỉ đến Xứ cảng thơm để tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế của nhà mốt lừng danh nước Ý, Sơn Tùng M-TP còn có dịp thể hiện gu thời trang đẳng cấp và ấn tượng của mình qua từng bộ trang phục.

Sơn Tùng M-TP diện đồ Gucci
Đến với buổi Triển lãm BST Thu - Đông 2018 của Gucci tại Hồng Kông lần này, Sơn Tùng M-TP đã hoà mình vào đường phố nơi đây và thể hiện phong cách thời trang ấn tượng của mình

Sơn Tùng M-TP diện đồ Gucci
Chiếc túi Beltbag và mũ baseball là những món phụ kiện được anh chàng đặc biệt ưa thích

Giới mộ điệu hẳn không thể quên được sự kinh ngạc trong buổi trình diễn BST Thu - Đông 2018 của Gucci khi nhà mốt mô phỏng phòng phẫu thuật cùng hình ảnh của những người mẫu kỳ dị. Những Cyborg là sinh vật cơ khí với mắt trên tay, ba mắt, có hai đầu, chơi với rồng, ôm đầu chính mình...Gucci đã không làm những người yêu thời trang thất vọng khi tiếp tục đưa ra những bộ đồ mang sự hoà trộn ngẫu hứng giữa cổ điển và hiện đại. Một sự tự do, phóng khoáng đầy mỹ cảm của thời trang.

Bên cạnh những bộ trang phục, các sản phẩm phụ kiện của nhà mốt cũng được Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele chăm chút kỹ lưỡng.

Sơn Tùng M-TP diện đồ Gucci
Với bộ đồ này, Sơn Tùng M-TP thực sự khẳng định phong cách thời trang đẳng cấp của mình. Chiếc túi Gucci Print beltbag nay đã cập nhật phiên bản túi Messenger tiện dụng. Giá của nó khoảng 36 triệu đồng.

Anh chàng đã khéo léo kết hợp chiếc áo sweater nằm trong BST Xuân - Hè 2018 của Gucci với chiếc túi Beltbad GG Supreme

Sơn Tùng M-TP diện đồ Gucci
Sơn Tùng M-TP tiếp tục ghi điểm trong mắt công chúng sau chuyến đi lần này

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận