Diện Leggings/Cycling Shorts trên phố đẹp như sao quốc tế

13/08/2018

Phong cách thời trang thì chẳng bao giờ có giới hạn không gian nào cả. Không cần phải tới phòng gym thì bạn cũng có thể diện leggings và cycling shorts cực ngầu như các sao quốc tế.

Hãy nói lời chào tạm biệt tới tất cả các thể loại luật lệ trong việc ăn mặc. Bất cứ ai ưa thích thời trang và thời xuyên cập nhật những xu hướng phong cách đều biết rằng: Chẳng có giới hạn nào cho set đồ #ootd - outfit of the day của bạn cả.

Và chính từ tinh thần trên, chẳng phải cứ trong phòng gym hay ở nhà, những chiếc quần leggings/spandex vẫn có thể là một items thời trang cực hot. Hãy thử nhìn vào những ngôi sao, fashion icon nổi tiếng như Kim Kardashian, Selena Gomez, hay chị em nhà Hadid mà xem. Những chiếc quần leggings được diện mọi lúc, mix&match cực thời thượng và dường như chưa có dấu hiệu dừng lại.

Listening Party Tonight #Nas

1.6m Likes, 6,253 Comments - Kim Kardashian West (@kimkardashian) on Instagram: "Listening Party Tonight #Nas"

last night..?

3.8m Likes, 29.2k Comments - Kylie (@kyliejenner) on Instagram: "last night..?"

#California life @puma

7.8m Likes, 68.6k Comments - Selena Gomez (@selenagomez) on Instagram: "#California life @puma"

Trên sàn catwalk thế giới hiện nay, có không ít các thương hiệu vẫn đang tích cực khai thác "tình yêu" với những món đồ thể thao như leggings/spandex như Balenciaga, hay sự kết hợp giữa Rihanna's Fenty x Puma. Dù giới mộ điệu đôi khi khựng lại vì sự kỳ quặc mà các nhà mốt mang đến, nhưng rồi rất nhanh chóng, họ sẽ yêu và muốn được diện ngay những bộ trang phục này.

Instagram post by Balenciaga * Jun 14, 2018 at 12:33pm UTC

54.8k Likes, 592 Comments - Balenciaga (@balenciaga) on Instagram

Saturday with my stars. ⭐️ @jerrybrows @yourdaywon @jerrylovesfiggy ? #howwasyourdaywon #weensofwilliamsburg

2,694 Likes, 28 Comments - Candice Huffine (@candicehuffine) on Instagram: "Saturday with my stars. ⭐️ @jerrybrows @yourdaywon @jerrylovesfiggy ? #howwasyourdaywon..."

Meu Tinky Winky favorito ?? Foi um prazer fazer parte dessa linda festa @glamourbrasil _ It was amazing to be part of this special night @glamourbrasil Stylist @adornellas Tks @marinamorena83 Beauty @carlabiriba Look @versace Joia @adrianascarpellijoias

47.3k Likes, 748 Comments - Thaila Ayala (@thailaayala) on Instagram: "Meu Tinky Winky favorito ?? Foi um prazer fazer parte dessa linda festa @glamourbrasil _ It was..."

Leggings

Xu hướng quần đạp xe dường như đang nhen nhóm trở lại, với cảm hứng truyền thống từ công nương Diana, rồi không lâu trước đây, cô nàng Bella Hadid đã diện để đi sự kiện, bất chấp mọi lời đàm tiếu. Ở Việt Nam, không hổ danh là IT Girl hàng đầu, Quỳnh Anh Shyn cũng đã dẫn đầu phong cách này với cách mix&match chiếc quần này thật chất.

Leggings
Bella Hadid tiếp tục khiến giới mộ điệu bất ngờ

Leggings

Leggings

Leggings
Cô nàng Quỳnh Anh Shyn nắm bắt xu hướng rất nhanh

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận