Carter và Kardashian-West, công chúa của nhà nào mới chính là nữ hoàng nhí?

08/08/2018

Thật sự kì lạ khi viết về thước đo phong cách hay một cuộc chiến của váy áo giữa không phải hai người mẫu nổi danh hay hai minh tinh màn ảnh mà lại là của hai thiên thần nhí ăn chưa no lo chưa tới, nhưng với Blue Ivy Carter và North Kardashian-West thì một bài viết thì quả là xứng đáng đấy chứ.

Là hai thiên thần của hai gia đình quyền lực bậc nhất Hollywood, một bên là công chúa Blue Ivy Carters của bà mẹ quyền lực Beyonce và bố Zay Z, một bên là tiểu thư North Kardashina-West của nữ hoàng truyền hình thực tế Kim Kardashian và bố Kanya West. Ngang tài ngang sức, hai nữ hoàng nhí đang từng ngày chinh phục mọi trái tim yêu thời trang nhờ gu thời trang được đầu tư bởi hai bà mẹ, hai ông bố quyền lực và gia thế khủng của mình.

Cùng L’Officiel Vietnam tham gia vào cuộc chiến thời trang “bé mà không bé” của hai bà hoàng nhí này nhé.

1. Blue Ivy Carter – Noi gương mẹ Beyonce làm một fashion icon

Blue Ivy Codearter chính là cô công chúa nhỏ của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood, Beyonce và Zay, vì thế thật không bất ngờ khi nàng từ nhỏ đã được nuôi lớn trong nhung lụa và sự cưng chiều của bố mẹ. Ngậm muỗng vàng từ nhỏ, cưỡi những chú ngựa đồ chơi được tính bằng đơn vị lượng vàng, thì ở khía cạnh thời trang, Blue Ivy Codearter có thể được xem là biểu tượng thời trang nhí sang chảnh nhất, từ những bộ trang phục từ các thương hiệu cao cấp nhất hay những váy áo lụa là được may đo riêng lên đến hàng ngàn đô la từ các nhà couturier danh tiếng nhất, danh xưng nữ hoàng nhí không ai khác đã thuộc về Blue Ivy. Beyonce chính là một biểu tượng thời trang được công nhận thì việc cô con gái cưng của mình cũng phải "được tiếng được danh" ở khoản phong cách chính là một điều hiển nhiên. Cũng phải thôi, đây chính là những gì bạn sẽ nhận được khi bạn sinh ra trong gia đình của Beyonce và Zay cùng với sự quyền lực đã phủ lên mình như một tấm khăn bông khi bạn vẫn còn sơ sinh.

2. North Kardashian-West – Không hổ danh là công chúa của bố Kanye

Ngai vàng của cô nhóc nhà Carter chưa vững chân cố thì đã bị lung lay bởi sự xuất hiện của người bạn đồng trang lứa, thiên thần nhà Kardashian-West, cô con gái cưng của Kim và Kanye. Từ khi chưa sinh ra, nàng đã được mong đợi và được biết đến nhờ vào ánh hào quang của vua và hoàng hậu dòng họ Kardashian-West, xuất thân không kém cạnh gì với nàng công chúa nhà Carter, North chính là kho báu của mẹ Kim phong cách và ông bố Kanye hiện nay có hẳn một thương hiệu riêng thì gu thời trang của nàng chỉ bằng chứ không kém gì các nàng công chúa quyền lực khác. Bên cạnh đó, những bà bác bà dì máu mặt trong làng thời trang với phong cách thời trang nức tiếng như bác Khloe, bacs Kourtney, cô Kendal, cô Kylie cũng phần nào đã "bày đầu" cho cô cháu nhỏ của mình về khoản phong cách. Từ những chiếc áo lông đắt tiền cho đến những chiếc đầm nhí lộng lẫy, không phải ai muốn được như North là có thể được, sinh ra với bà mẹ và ông bố giàu có và quyền lực thì việc bạn trở nên quyền lực như họ cũng chính là một đặc ân. Có lẽ, thế giới này đủ chỗ cho không chỉ một mà hai nữ hoàng nhí đấy chứ.

Thực hiện: Hieu Tran

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận