Bella Hadid chi 1.000 USD trong vòng 7 phút và có hơn 200 đôi giày Nike

04/10/2017

Ai cũng biết Bella Hadid là một cô nàng theo đuổi phong cách năng động, khoẻ khoắn. Cô tự nhận mình là một tín đồ sùng đạo của những đôi giày sneakers, khi cô sẵn sàng chi hàng nghìn đô la Mỹ chỉ để mua sắm giày thể thao.

Vừa qua, trong chương trình Complex's Sneaker Shopping của Mỹ, Bella Hadid đã thú nhận sự cuồng si của mình đối với những đôi giày sneakers. Cô “thành thật khai báo" rằng khi cô kí chính thức kí hợp đồng độc quyền với Nike vào mùa thu năm ngoái, kể từ đó cô chỉ sử dụng duy nhất thương hiệu giày thể thao này (trong ngành hàng đồ thể thao). Tính đến nay, Bella Hadid đã có hơn 200 đôi giày sneakers chỉ của thương hiệu Nike.

Ngoài Bella, người chị em của cô Gigi Hadid cũng vừa hoàn tất kí kết hợp đồng với thương hiệu Reebook. Khi được hỏi liệu có bất cứ sự cạnh tranh hay đố kị nào giữa hai người không, thì cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Không, hoàn toàn không. Vì tôi thật sự không muốn làm việc với bất cứ một thương hiệu nào khác ngoài Nike.”

air more uptempo in baby blue?

370.2k Likes, 1,185 Comments - Bella Hadid (@bellahadid) on Instagram: "air more uptempo in baby blue?"

Cuối chương trình, cô nàng người mẫu cũng đã “gom" về 8 đôi giày sneakers với tổng thiệt hại là 1,157.54 USD (tương đương 26.375.400 VNĐ). Theo đó, cô nàng được xếp vào danh sách những khách mời chi nhiều nhất khi tham gia chương trình (trước đó Gucci Mane đã chi hơn $2.500; Rick Ross mua sắm khoảng $4.000 và Ngôi sao bóng đá Neymar đã lập nên kỉ lục khi chi $18.000 chỉ trong vài tiếng tham gia chương trình.)

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận