Audrey Hepburn và những bộ đầm theo năm tháng

06/02/2017

Audrey Hepburn từ lâu đã luôn là một ngôi sao sáng của màn bạc, một biểu tượng của thời trang. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Hepburn khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi nét đẹp kiêu kỳ và phong cách đơn giản mà vẫn sang trọng, quý phái.

Sinh ra tại Bỉ, Audrey Hepburn được mọi người đặc biệt chú ý đến từ vai diễn trong phim Roman Holiday. Vai diễn đã đem lại cho bà giải thưởng Oscar “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” năm 1954. Sự nghiệp của Hepburn như “diều gặp gió”, bà tiếp tục hoàn thành trọn vẹn vai diễn trong bộ phim Sabrina.

Những thương hiệu thời trang lớn bắt đầu để ý đến cái tên Hepburn và bà trở thành “nàng thơ” của Givenchy. Những mẫu thiết kế của Givenchy nghiễm nhiên trở nên nổi tiếng hơn cùng tên tuổi của Audrey Hepburn, đặc biệt là trong những bộ phim luôn đẹp mãi theo thời gian như Funny FaceBreakfast At Tiffany’s.

Hepburn chuộng phong cách tối giản với những chiếc đầm xòe rộng màu trơn và những đôi giày búp bê gọn nhẹ. Đa số các bộ trang phục bà chọn mặc thường lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của nam giới nhưng qua đến Hepburn, mọi đường nét trở nên nữ tính và thanh lịch, tinh tế. Hãy cùng nhìn lại những bộ đầm đẹp của nữ minh tinh màn bạc Audrey Hepburn, những mẫu đầm đã trở thành nguồn cảm hứng cho phụ nữ toàn thế giới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận