42 trang phục street style ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang New York 2018

17/09/2017

Một mùa thời trang nữa đã chính thức khởi động, và điểm dừng đầu tiên của chuyến hành trình chính là thành phố trái táo New York.

Tuần lễ thời trang New York không chỉ là nơi trình diễn và phô bày tài năng của các nhà thiết kế, đây còn là nơi để các tín đồ thời trang thể hiện sức sáng tạo và gout thẩm mỹ vượt bậc của mình. Khoan hãy tranh luận và bàn cãi đâu mới là xu hướng thời trang Xuân Hè 2018 làm "nổ tung" làng mốt thế giới, hãy cùng L'Officiel Vietnam chiêm ngưỡng lại 42 bộ trang phục street style ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2018 dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế.

Dù lã đã vào thu, thế nhưng những gam màu tươi sáng và nổi bật như cam, đỏ, vàng, xanh lá, xanh trời... vẫn tràn ngập khắp đường phố New York. Thêm vào đó, những chiếc túi với hình dáng lạ mắt chính là điểm nhấn được nhiều fashionsita chú trọng thay cho trang sức to bản.

Chúng ta vẫn thấy thấp thoáng đâu đó các xu hướng thời trang thu đông 2017 như thắt lưng bản to, chất liệu nhung hay áo tay phồng... 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận