Bạn sẽ thấy gì trong tủ đồ của một stylist Đan Mạch?

18/12/2016

Mời bạn cùng tìm hiểu những item "kỳ cựu" trong tủ quần áo của stylish tài năng Alexandra Carl người Đan Mạch, được đông đảo tín đồ thời trang yêu thích.

Thông thường, bạn sẽ dễ dàng thấy "gần gũi" hơn khi chúng ta bàn về phong cách của một stylist nào đó người Paris, London, Milan, New York hay Tokyo. Nhưng trong bài viết lần này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một stylist chuyên nghiệp đến từ Đan Mạch. Cô chính là cảm hứng thời trang được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới "chọn mặt gửi vàng", cũng như là một thiên đường ý tưởng cho những tín đồ thời trang noi theo. Cô gái chúng ta đang nhắc đến là Alexandra Carl, nổi tiếng bởi gu thời trang giao hòa của thập niên 70, phong cách Anh quý phái và Paris cổ điển. Không để bạn phải chờ đợi quá lâu nữa, L'Officiel Vietnam mời bạn cùng theo dõi bài viết về cách phối đồ cá tính của Alexandrea Carl ngay sau đây:

1. Cảm hứng thập niên 70 bất diệt

Thời trang thập niên 70 luôn là nguồn cảm hứng dồi dào không bao giờ cạn của cô nàng stylist cá tính này. Nếu cũng yêu thời trang thập niên 70 như cô, bạn có thể học hỏi cách phối đồ của cô như sau: áo sơ mi họa tiết pinstripes tối màu, kết hợp cùng áo coat dáng dài và quần jeans ống loe. Cô còn không quên đội theo một chiếc mũ beret màu đen cổ điển để hoàn thiện bộ cánh của mình.

cách phối đồ cá tính như fashionista
Alexandra Carl là stylist người Đan Mạch nổi tiếng với phong cách mang hơi hướm thập niên 70

2. Đơn giản là chìa khóa của thanh lịch

Hãy tin rằng bạn chẳng bao giờ có thể lỗi mốt với áo sơ mi trắng và quần jeans xanh. Thêm một đôi giày cao gót mà bạn yêu, vậy là đủ cho một bộ cánh xuống phố.

Cách phối đồ cá tính dễ nhất
Cách phối đồ cá tính dễ nhất: áo sơ mi trắng, quần jeans xanh và giày cao gót

3. Nhung là cổ điển, nhung là gợi cảm, nhung là thời trang

Bạn đã chứng kiến sự "đổ bộ" của vải nhung trong suốt những mùa thời trang gần đây. Vậy nên bạn sẽ thấy được sự tinh tế và thông minh trong cách phối đồ của Alexandra Carl với áo blazer nhung xanh của cô.

cách phối đồ cá tính Đan Mạch
Cách phối đồ nữ đơn giản với áo blazer nhung

4. Cách phối đồ cá tính với item màu đen

Nếu bạn không biết nên mặc màu gì, hãy chọn màu đen. Dù bạn thích những màu sáng tới đâu thì vẫn nên sắm cho mình vài item đen để dùng cho những trường hợp đặc biệt.

cách phối đồ cá tính màu đen
Đen là gam màu không bao giờ lỗi mốt, bạn có thể mặc cả set đồ màu đen như stylist Alexandra Carl mà vẫn vô cùng nổi bật

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận