Tông màu BLUSH PINK thống trị thảm đỏ

29/11/2018

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cả thế giới đều biến thành màu hồng? Chắc chắn sẽ ngập tràn những điều kỳ diệu và cô nàng thời thượng.

Những BST Thu/Đông 2018 hay Cruise 2019 của Christian Dior, Louis Vuitton, Balenciaga, Gucci, và cả Attico đều xoay quanh sắc hồng blush pink nhẹ nhàng, nữ tính. Và bây giờ là cả thảm đỏ của mọi giải thưởng danh giá những ngày cuối năm 2019. Màu hồng quay trở lại với vẻ nhìn lấp lánh, mới mẻ, nền nã và điệu đà một cách tự tin và tỏa sáng nhất.

Những tông màu chủ đạo của 2018 chắc chắn không thể nào bỏ qua sắc hồng phớt blush pink, hay sắc hồng hoa anh đào blossom, và cả sắc cam đào đáng yêu khó cưỡng. Khác với sức nặng về trang phục đẹp nhất tại Oscars 2018, các nàng minh tinh có dịp thỏa sức sáng tạo và thể hiện nét mềm mại, uyển chuyển qua tông màu kinh điển của Old Hollywood trên thảm đỏ tuần này. Tuy nhiên, L’Officiel Vietnam tin chắc rằng sự đổ bộ của màu hồng blush pink không phải là trùng hợp. Nó là một tín hiệu cho các cô nàng thời thượng, rằng thời kỳ “đen tối” của tông màu ngọt ngào đã đến.

Nicole Kidman dẫn đầu danh sách với chiếc váy đính hạt lấp lánh của Rodarte tại buổi trao giải 2018 Governors Awards Hollywood. Zoe Kazan lại lựa chọn vẻ nhìn kinh điển hơn với chiếc váy phồng tông màu bubble-gum kẹo ngọt từ Valentino. Tại sự kiện Evening Standard Theatre Awards ở London, Rita Ora lại thu hút mọi ánh đèn flash đang hướng về phía mình với chiếc váy trong BST couture nổi tiếng từ xưa - Thierry Mugler's Spring 1997, trong khi Maya Jama lại hóa thân trong giấc mơ thần tiên của công chúa trong chiếc váy tulle nhiều đường cắt xếp phức tạp từ Zeynep Kartal.

Nổi bật nhất, Guggenheim International Gala tại New York đã trở thành một đại dương hồng của những cô nàng diễn viên múa ballet thanh tao, mà Dior là cái tên đằng sau vẽ nên khung cảnh mơ mộng ấy.

Lãng mạn. Bay bổng. Sang trọng và màu nhiệm. Ai có thể cưỡng lại blush pink?

Thực hiện: Chloe Phạm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận