Câu hỏi thường gặp

 1. Lofficiel.vn là gì?
 • Lofficiel.vn là sản phẩm số của L’OFFICIEL VIETNAM, bên cạnh tạp chí L’OFFICIEL VIETNAM – KINH THÁNH THỜI TRANG. Lofficiel.vn là trang thông tin chuyên sâu về thời trang, làm đẹp, nghệ thuật cao cấp. Bên cạnh việc cập nhật những thông tin thời trang mới và đáng tin cậy nhất, chúng tôi còn có cộng đồng dành cho người yêu thời trang – làm đẹp – văn hóa.
 1. Lofficiel.vn cung cấp những nội dung gì?
 • Thời trang: Tin tức, xu hướng thời trang; giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng; thông tin chuyên sâu về lịch sử thời trang cũng như bí quyết ăn mặc, mua sắm thời thượng nhất.
 • Làm đẹp: Tin tức, xu hướng và bí quyết làm đẹp; giới thiệu những sản phẩm làm đẹp được yêu thích nhất cùng bài viết đánh giá chuyên sâu.
 • Trang sức: Cập nhật thông tin về thị trường trang sức và bí quyết đầu tư thông minh cho hạng mục thời trang này.
 • Phong cách sống: Cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật; chia sẻ trải nghiệm – bí quyết sống, tâm sự của phụ nữ hiện đại và bài viết thư giãn.
 • Nhân vật: Cập nhật những tin tức nổi bật về thế giới sao, người nổi tiếng, nhà thiết kế và các thành viên khác của làng thời trang.
 1. Tôi có thể tạo bài viết, album ảnh, tạo profile nhân vật hay thương hiệu trên Lofficiel.vn được không?
 • Lofficiel.vn luôn khuyến khích sự đóng góp nội dung từ bạn đọc với mục đích tạo ra cộng đồng người yêu thời trang, làm đẹp cao cấp và có tiếng nói thú vị về các vấn đề văn hóa lớn nhất tại Việt Nam. Bạn đọc có thể tự tạo bài viết, album ảnh hay profile cho nhân vật và thương hiệu mình yêu thích hay sở hữu.
 1. Tại sao tôi phải đăng nhập vào tài khoản? Tài khoản có miễn phí hay không?
 • Để có thể chia sẻ nội dung cho L’OFFICIEL VIETNAM, bạn cần phải có tài khoản L’OFFICIEL VIETNAM và đăng nhập vào Lofficiel.vn.
 • Tài khoản này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký ngay trên ứng dụng chỉ trong vài giây, hoặc đơn giản hơn là Đăng nhập hay Đăng ký tài khoản sử dụng tài khoản Facebook của bạn.
 • Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích từ Lofficiel.vn hàng tuần về nhân vật và thương hiệu thời trang, làm đẹp; cũng như các ưu đãi đặc biệt khi mua sắm thời trang, mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có hợp tác với L’OFFICIEL VIETNAM.
 1. L’OFFICIEL VIETNAM có những sản phẩm gì?
L’OFFICIEL VIETNAM mang đến cho tín đồ thời trang và làm đẹp nhiều dạng ấn phẩm từ tạp chí truyền thống đến các sản phẩm số:
 • Tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng L’OFFICIEL VIETNAM – KINH THÁNH THỜI TRANG
 • Trang thông tin, danh bạ thời trang và làm đẹp Lofficiel.vn
 1. Tôi có thể đọc được số tạp chí L’OFFICIEL VIETNAM mới nhất khi nào?
Tạp chí L’OFFICIEL VIETNAM ra mắt vào ngày đầu tiên của mỗi tháng.
 1. Tôi muốn đặt tạp chí L’OFFICIEL VIETNAM dài hạn thì phải làm thế nào?
Bạn có thể tìm thông tin đặt báo dài hạn tại trang Đặt báo trên mỗi số tạp chí và trên trang chủ của website Lofficiel.vn để lựa chọn hình thức đặt báo phù hợp với mình.
 1. Khi cần hỗ trợ, tôi cần phải liên lạc với ai?
Khi có thắc mắc về Lofficiel.vn hay cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng, bạn vui lòng tìm phần Liên hệ trên trang chủ website Lofficiel.vn hoặc gọi điện/gửi thư tới:Công ty TNHH Quảng cáo & Dịch vụ Xuất bản (AdPress)

- Chi nhánh Hà Nội: Phòng G8, Tầng 8 toàn nhà B, Số 96 Định Công, Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656

- Chi nhánh TP HCM: Tầng 3, số 103 Đồng Khởi, Quận 1

Điện thoại:028 3822 7737 - Fax: 028 3822 7738

Email: contact@adpress.com.vn