Prada Neon Dream - Thành phố cám dỗ trong chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2018

25/07/2018

Vừa qua, nhà mốt Prada đã cho ra mắt chiến dịch quảng cáo dành cho mùa thời trang Ready-to-wear Thu Đông 2018 của mình. Luôn kiên trì với cách tạo dựng chiến dịch thời trang mang đậm tính nghệ thuật và đề cao đẳng cấp vượt bậc của thương hiệu, lần này, sản phẩm hình ảnh lần này chính là một thước phim mang đậm tính kịch nghệ tái hiện hình ảnh phù phiếm của “Thành phố tội lỗi” Las Vegas rực rỡ trong ánh sáng đèn neon huyền ảo.

Cùng L’Officiel Vietnam ngắm qua thước phim quảng cáo và chiêm ngưỡng những hình ảnh nằm trong chiến dịch của Prada lần này.

Mặt trời chớm lặn trên thành phố phồn hoa như một nháy mắt thần kì của ánh sáng neon rực rỡ. Màn đêm bắt đầu xâm lấn như mở ra một tấm màn lộng lẫy của giấc mơ hoang dại mang tên Prada Neon Dream (hashtag #PradaNeonDream đi kèm với chiến dịch lần này). Dấu ấn hình ảnh đại diện cho bộ sưu tập Thu Đông 2018 của nhà mốt được tái hiện trên vùng đất tăm tối Las Vegas với nhân vật chủ chốt là người mẫu Amanda Murphy cùng những bước chân độc hành trên thành phố Neon Dream hào nhoáng.

Prada Neon Dream

Prada Neon Dream

Những thước phim và hình ảnh đậm tính nghệ thuật của Prada lần này được tạo nên sau ống kính tài tình của nhiếp ảnh gia người Bỉ Willy Vanderperre. Ông đã hình tượng hóa hình ảnh thành phố “ăn chơi” Las Vegas qua những hình ảnh quen thuộc đặc trưng cho đời sống tại thành phố này như những cô vũ nữ (show girls), bảng điện lấp lánh (neon billboard) và những sắc màu rực rỡ bay lượn như một luồng ánh sáng mê hoặc đầy cám dỗ.

Prada Neon Dream

Prada Neon Dream

Bên cạnh đó, sự thành công của chiến dịch nằm ở những biến hóa thi vị của ba nhân vật nữ. Người mẫu Amanda Murphy được giao cho vai chính của chiến dịch, cô nàng như một vi hành gia băng lãnh đi qua vùng đất phù phiếm và bị cuốn theo những nhịp điệu dập dìu đầy mê hoặc của những sắc màu. Nữ diễn viên Hollywood Sarah Paulson “đa nhân cách” qua những mảnh ghép khác biệt của khung cảnh Las Vegas về đêm sống động như người phục vụ cứng nhắc tại khu nhà hát cũ kĩ hay nữ nhân viên pha chế rượu trên đôi giày trượt. Cuối cùng, ngôi sao drag queen nổi tiếng Violet Chachki như một biểu trưng cho những niềm khát khao vô thực trong hình ảnh tái hiện huyền thoại Marilyn Monroe một thời hay một nữ hoàng kịch nghệ lộng lẫy.

Prada Neon Dream

Prada Neon Dream

Đến tận cùng, họ trở thành những biểu tượng của thành phố Neon Dream lộng lẫy với những ánh sáng kỳ ảo nhưng lại phản xạ siêu thực của sắc hồng, cam, đỏ rực rỡ tương phản với nền trời xanh thẳm tăm tối đầy mờ ảo của Las Vegas – hình ảnh cuối cùng đại diện cho một thành phố lý tưởng của những hư ảo vô tận  - để rồi, họ lại chìm đắm trong những trăn trở về danh tính của bản thân mình

Thực hiện: Hieu Tran

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận