Comme des Garçón và Gucci cùng nhau tạo nên IT Bag mới!

30/11/2018

Tin được hay không? Comme des Garçón và Gucci bắt tay nhau cho ra mắt túi xách chung của cả hai mang tên Comme des Garçón X Gucci Shopper.

Cùng L’Officiel Vietnam nhìn ngắm đứa con chung của hai nhà mốt: mẫu túi Comme des Garçón X Gucci Shopper.

Những năm trở lại đây có thể nói là kỷ nguyên vàng của các phi vụ hợp tác khi các nhà mốt lẫn các tên tuổi trong ngành liên tục bắt tay nhau tạo nên những vật phẩm thời trang khiến giới mộ điệu nức lòng. Virgil Abloh chỉ trong một năm đã “bỏ túi” chín phi vụ, các nhà mốt lớn như Ralph Lauren, Alexander Wang cũng mang về những dự án lớn nhỏ và mới đây chính là “cú bắt tay” tuyệt đỉnh của Moschino và H&M. Tuy nhiên, gây bất ngờ cho con dân thời trang nhất chính là sự hợp tác giữa hai nhà mốt lớn là Comme des Garçón và Gucci cho vật phẩm túi xách Comme des Garçón X Gucci shopper đang khiến giới thời trang truy tìm gắt gao.

Là hai cái tên bảo chứng cho tầm nhìn thẩm mỹ rất khác biệt và hiếm những nét tương đồng, thế nhưng, đứa con chung này đều hiện diện những nét ấn định của cả hai thương hiệu. Comme des Garçón X Gucci shopper có thiết kế dựa trên chiếc túi tote cổ điển của nhà mốt nước Pháp với chất liệu giấy draft được bao bọc bởi một lớp nhựa bóng bên ngoài. Dấu ấn của nhà mốt nước Ý Gucci trên thiết kế túi nằm ở chi tiết dòng kẻ màu trứ danh dọc thân túi tạo ra cấu trúc mới đẳng cấp hơn thiết kế ban đầu. Theo báo giới, chiếc túi Comme des Garçón X Gucci shopper được gia công và sản xuất tại Nhật Bản.

Là món bảo bối của hai thánh thủ Paris và Milan nhưng lại được khai sinh tại Nhật Bản, vật phẩm này hứa hẹn trở thành chiếc túi được giới mộ điệu cung phụng nhất trong thời gian sắp tới. Giá cả thực sự của mẫu IT bag này vẫn chưa được công bố nhưng sản phẩm đã được ra mắt vào tuần trước tại Nhật Bản và sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 6/12 tức thứ năm tuần sau, vừa vặn bước vào mùa nghỉ lễ lớn nhất trong năm. Vậy nên Comme des Garçón X Gucci shopper chắc chắn sẽ nằm gọn trong wish-list mùa lễ của các tín đồ.

Dù chưa chính thức được bày bán nhưng vật phẩm này đã là một cú hit thời trang lớn của hai nhà mốt lừng danh. Với thành công bước đầu, giới mộ điệu hy vọng một cú bắt tay hoành tráng hơn đến từ hai ông lớn với những phương thức thẩm mỹ đầy riêng biệt này.

Hieu Tran

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận