Adriana Lima nói lời tạm biệt với đôi cánh thiên thần của mình

13/11/2018

Sau 19 năm gắn bó với sàn diễn Victoria’s Secret và đôi cánh thiên thần, chị Đại Adriana Lima từ giã sàn diễn nội y danh giá sau buổi diễn Victoria’s Secret Fashion Show diễn ra vào hôm qua.

Cùng L’Officiel Vietnam nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của cựu thiên thần Adriana Lima trên sàn diễn Victoria’s Secret.

Adriana Lima nghẹn ngào cất những bước đi cuối cùng trên sàn diễn Victoria's Secret danh giá

Sau sự chia tay đầy tiếc nuối vào năm ngoái của người bạn đồng môn, cựu thiên thần Alessandra Ambrosio, có lẽ người hâm mộ đã phần nào đoán được sự ra đi kế tiếp của Adriana Lima. Tuy nhiên, sự nuối tiếc về nàng thiên thần quyến rũ và có sự gắn bó lâu dài nhất với thương hiệu nội y đình đám là không thể phủ nhận.

Adriana Lima gia nhập gia đình Victoria’s Secret vào năm 1999, sau 18 show diễn, chị cả thiên thần đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Trong những bước đi cuối cùng với đôi cánh thiên thần lộng lẫy trên vai, Adriana Lima không thể kiềm được cảm xúc và đã có những phút giây xúc động trên sàn diễn.

Trước thềm show diễn, Adriana Lima đã đăng một bài post lên trang Instagram cá nhân của mình để tuyên bố về sự ra đi này, “Victoria thân mến, xin cám ơn vì đã cho tôi thấy thế giới và chia sẻ những bí mật tuyệt vời, nhưng trên hết, cám ơn vì không chỉ cho tôi đôi cánh của mình mà còn chỉ tôi cách để bay xa. Gửi tình yêu của tôi đến người hâm mộ. Yêu các bạn, Adriana.” Bài post không khỏi khiến dân tình nghẹn ngào mà tiếc nuối đối với những dấu ấn mà chị Đại danh giá đã tạo nên trong suốt 19 năm gắn bó với thương hiệu.

Adriana Lima là thiên thần kì cựu nhất trong đại gia đình Victoria’s Secret từ trước đến giờ. Có thể nói, người hâm mộ đón chờ mọi show diễn hàng năm đều mong mỏi được nhìn thấy nàng mẫu lừng danh sải bước trên sàn diễn. Adriana Lima cho biết sau khi rời bỏ đôi cánh thiên thần cô mong muốn được tiếp tục truyền cảm hứng và hỗ trợ cho phụ nữ trên toàn thế giới qua những dự án lớn nhỏ trong tương lai.

Cùng nhìn lại dấu ấn thiên thần của Adriana Lima trong 19 năm hoạt động dưới mái nhà Victoria’s Secret.

Hieu Tran

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận