Cuối cùng thì STELLA MCCARTNEY cũng ra mắt Bridal Colletion đầu tiên

20/11/2018

Vì công nương hoàng gia Meghan Markle không phải là cô nàng duy nhất xứng đáng được diện những thiết kế đầm cưới vô cùng đơn giản mà thập phần tinh tế của Stella McCartney.

Cùng L’Officiel Vietnam nhìn ngắm những thiết kế đáng khao khát nhất trong bộ sưu tập cưới đầu tay của Stella McCartney mang tên “Made with Love”.

Một trong những lí do chủ yếu khiến đám cưới hoàng gia giữa hoàng tử Harry và Meghan Markle trở nên đáng nhớ chính là sự xuất hiện của tân công nương xứ Sussex trong thiết kế đầm cưới được thực hiện riêng qua tư duy đầy tinh tế của Stella McCartney. Tuy nhiên, đối với những cá nhân không có sự quan tâm nhiều đối với thời trang, họ sẽ không thể giấu nổi bất ngờ khi biết rằng đây chính là mẫu thiết kế cưới đầu tiên của nữ thiết kế lừng danh Stella McCartney trong hơn 15 năm làm nghề của bà.

Tuy nhiên, niềm khao khát của mọi cô nàng đã được đền đáp. Stella McCartney đã trình làng bộ sưu tập trang phục cưới đầu tiên mang tên “Made with Love” vào thứ ba tuần này. Không nằm ngoài lối thiết kế tối giản đề cao tính thanh lịch và đẳng cấp, đồng thời vẫn nói lên chủ trương thời trang đã từ lâu trở thành phương châm sáng tạo của thương hiệu đó chính là “sustainable fashion” - thời trang bền vững, mỗi thiết kế hoàn toàn nói lên quan điểm sáng tạo đầy tinh tế và sứ mệnh tôn vinh phụ nữ qua ngôn ngữ thời trang thân thiện với môi trường đồng thời mang đậm bản ngã của Stella McCartney.

Bộ sưu tập bao gồm 7 thiết kế đầm cưới với chất liệu thượng hạng và phom dáng lược giản trứ danh, một thiết kế jumpsuit thêu kết tinh xảo và một bộ suit màu ngà thanh lịch bậc nhất, tất cả vừa vặn làm đẹp lòng các tín đồ thời trang. Nói về bộ sưu tập lần này, thương hiệu cho biết: “Gắn liền với quan điểm thời trang bền vững, bộ sưu tập sử dụng chất liệu tổng hợp từ thiên nhiên kết hợp cùng chất liệu đẳng cấp của thời trang Haute Couture như chiffon và ren.” Những tuyệt tác trên xứng đáng là món đầu tư lí tưởng được “made with love” và sự tôn vinh cao cả cho người nữ.

Hieu Tran

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận