Xem Elle Fanning tiết lộ cách thực hiện kiểu tóc đẹp cho nữ Pigtail thanh lịch, quý phái

11/09/2018

Kiểu tóc Pigtail có thể không mấy xa lạ với các cô gái của L'Officiel Vietnam. Khi còn bé, có rất nhiều bé gái được chải chuốt với kiểu tóc này. Kiểu tóc đẹp cho nữ này được Elle Fanning mang đến thảm đó liên hoa phim Deauville.

Cùng L'Officiel Vietnam khám phá cách thực hiện kiểu tóc đẹp cho nữ này nhé.

Elle Fanning tham dự buổi ra mắt bộ phim Galveston do chính cô thủ vai tại Liên hoan phim Mỹ Deauville ở Pháp vào thứ 7. Cô xuất hiện với chiếc váy Miu Miu màu vàng kèm một chiếc nơ đính pha lê ở thắt lưng đầy tinh tế. Điểm nổi bật chính là chiếc nơ được thắt ở dưới búi tóc của cô với dải ruy băng màu xanh da trời. Nữ diễn viên 20 tuổi, Elle Fanning được trao giải thưởng New Hollywood của Liên Hoan phim, trông lộng lẫy từ mọi góc nhìn. Kiểu tóc đẹp cho nữ pigtail tạo cho cô một nét đẹp thanh lịch, tinh khôi khó tưởng.

"Đối với kiểu tóc lần này của Elle Fanning, chúng tôi đã tham khảo từ một bức ảnh cũ mà cô ấy có kiểu tóc năm 1950 nhưng đã cập nhật vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới và hiện đại", nhà tạo mẫu Jenda cho biết. Jenda đã sử dụng một loại kem làm khô tóc, sau đó là một loại dầu dưỡng tóc để làm búi tóc bồng bềnh hơn. (Cô ấy khuyên dùng L'Oreal Paris Advanced Hairstyle Blow Dry It Thermal Smoothe Cream và L'Oréal Paris Elvive Extraordinary Oil.) "Sau đó, tôi đã sử dụng một sợi dây chun mỏng, đàn hồi cao để bảo đảm các bím tóc được định hình. Tôi thích sử dụng phương pháp này thay vì dùng cột tóc vì tôi có thể tùy chỉnh dây theo bất kỳ độ dài nào tôi cần, và quan trọng hơn, tôi không cần phải di chuyển tay trong khi định hình tóc."

Congratulations to YOU @ellefanning for Deauville's Rising Star award and the premiere of your beautiful film #Galveston , so proud of you! ??? #pigtails #ellefanning

Sau khi quấn sợi dây chun quanh bím tóc của Elle Fanning, Jenda đính các dải ruy băng lên trên lọn tóc. "Chúng tôi nghĩ rằng dải băng màu xanh nhạt sẽ tô điểm thêm vẻ thanh lịch cho trang phục và làm cho màu sắc tươi hơn. Cuối cùng, tôi cuộn bím tóc lại, cố định và ghim chúng với một chiếc kẹp tăm. Một lớp xịt tóc cuối cùng với Elnett hairspray và voilà – kiểu tóc pigtail quý phái ra đời!"

Dù kiểu tóc pigtail không thường thấy ở những diễn viên nổi tiếng, nhưng Fanning chứng minh kiểu tóc đẹp cho nữ ấy mang lại một vẻ rất thanh lịch.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận