Khi sao giảm cân: Người nhẹ nhàng với múa Ballet, kẻ kè kè luyện cardio

02/07/2018

Việc gắn bó với một thói quen tập luyện thường xuyên là điều chẳng dễ dàng gì. Bởi sẽ có rất nhiều lúc bạn không thể cưỡng lại những cơn buồn ngủ hay chỉ đơn giản là muốn nằm lười ở nhà và câu cửa miệng “mình sẽ đi tập gym” vẫn cứ thế lặp lại từ ngày này qua tháng khác. Cuộc chiến với chính bản thân mình để giữ cho dáng xinh là một cuộc chiến không có hồi kết nếu bạn không tự mình nỗ lực.

Cùng L’Officiel Vietnam “vén màn” bí quyết giảm cân của sao lừng danh thế giới, để xem họ đã làm gì để có được một vóc dáng tuyệt đẹp khi mỗi ngày đều bận rộn với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau nhé.

1. Miranda Kerr: "Nếu có thể squat, hãy squat!"

Miranda Kerr tin rằng việc squat ở bất cứ nơi nào mà bạn có thể sẽ là một cách cực kì hiệu quả để có thể tập thể dục mỗi ngày. Không cần phải đến phòng tập hay cần người nhắc nhở, chỉ cần mỗi ngày dành vài phút để thực hiện 10 lần squats là đủ! Bí quyết giảm cân của sao như Miranda Kerr thực sự không hề quá cao siêu, quan trọng là chúng ta nên áp dụng nó mỗi ngày.

2. Kendall Jenner: "Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những thứ bạn không thích!"
“Tôi không thích chạy một chỗ. Tôi chỉ đứng yên ở một vị trí và nâng tạ” – đó là cách mà Kendall Jenner chia sẻ.

3.Tìm một người huấn luyện khiến bạn cảm thấy dễ chịu

“ Tôi thích được huấn luyện bởi các nữ diễn viên ballet, nên tôi đến gặp một người tên là Mary Helen Bowers ở New York”. Bí quyết giảm cân của sao Phoebe Tonkin chính là khi cô ấy tình cờ tôi gặp lại Andie Hecker – người đã từng cùng cô luyện ballet suốt 5 năm trước. Andie Hecker thật sự xinh đẹp và cực năng nổ. Những khi Phoebe ở L.A lâu ngày, cô luôn cố gắng đến tìm nữ diễn viên múa ballet đó. Trường hợp không đến được, cô ấy sẽ tự tập qua những video.

4.Shay Mitchell: "Tập trung vào cơ thể của bạn"

“ Luyện tập không chỉ để cân bằng cơ thể mà còn cần cân bằng cả tâm trí nữa. Tôi thường đi bộ ở ngoài, đi đấm bốc hoặc học nhảy”. Bí quyết giảm cân của sao Shay Mitchell không quá khó phải không nào. Bởi bất cứ hoạt động thể chất nào cũng có tác động tích cực đến chúng ta. Một khi tập luyện, dopamine và serotonin sẽ được giải phóng đem lại cho bạn cảm giác thoải mái chưa từng có!

5.Rihanna: "Nếu bạn không thể tự mình tập luyện, hãy tìm một người giúp bạn làm điều đó!"

Chia sẻ với tờ Harper’s Bazaar, Rihanna nói rằng “Tôi luôn có một huấn luyện viên cá nhân đi cùng nếu tôi sắp có sự kiện lớn phải tham gia”. Bí quyết giảm cân của sao nổi tiếng này cũng như khá nhiều cách mà các cô gái chọn lựa đó là tập luyện mỗi ngày dưới sự động viên và hướng dẫn của huấn luyện viên đó.”

Text: H.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận