Thì ra chỉnh vị trí sẽ giúp các sao Kpop lên đời nhan sắc

27/08/2018

Khi nghĩ đến việc các sao Hàn đụng dao kéo, chúng ta lập tức nhớ ngay đến việc phẫu thuật cắt mắt, nâng mũi hay gọt cằm. Ấy vậy mà có một bộ phận được đa số các sao Hàn tu sửa, nhưng ít ai lưu tâm. Đó chính là chỉnh răng.

Đây là một bộ phận cực kì quan trọng trên gương mặt nhưng ít được để ý tới. Tuy nhiên, rất nhiều sao Hàn nhờ chỉnh sửa răng mà giúp cho nhan sắc thay đổi không ngờ. Đây chính là bí quyết làm đẹp của sao Kpop mà các nàng có thể thao khảo để giúp mình đẹp hơn mỗi ngày.

1. Krystal Jung

Krystal vào làng giải trí từ rất sớm. Có thể thấy cô nàng khi xưa và nay không khác gì nhau, chỉ trừ hàm răng trở nên đều và trắng sáng hơn. Thuở mới vào nghề, Krystal sở hữu hàm răng xô lệch, răng cửa thì quá khổ khiến cho nụ cười cô kém xinh.

bí quyết làm đẹp của sao
Chính nhờ bí quyết làm đẹp của sao này mà Krystal đã giúp nhan sắc của mình càng nổi bật hơn

bí quyết làm đẹp của sao
Giờ đây Krystal tự tin khoe nụ cười tỏa sáng của mình mà không còn phải lo ngại điều gì

2. Jung Yunho

Nói về màn lột xác ngoạn mục nhờ chỉnh nha có lẽ không thể không nhắc đến nam ca sĩ Yunho. Yunhotrước đây sở hữu hàm răng lộn xộn không đẹp mắt. Tuy nhiên, anh chàng đã thay đổi hoàn toàn nhờ chỉnh nha.

Nhìn hình ảnh trước và sau khi làm răng của Yunho

bí quyết làm đẹp của sao
Với hàm răng trắng và đều tăm tắp, Yunho đã tăng hạng nhan sắc. Nhờ bí quyết làm đẹp của sao này mà anh trở tường thành nhan sắc của Kpop

3. Choi Sulli

Cô nàng Sulli xinh đẹp đến từ nhóm nhạc F(x) cần phải cảm ơn ai đã chỉnh nha cho mình. Nhờ có hàm răng đều tăm tắp mà nụ cười của cô nàng thêm phần tươi tắn và cuốn hút.

bí quyết làm đẹp của sao

bí quyết làm đẹp của sao
Nụ cười của Sulli cuốn hút hơn khi răng cửa của cô nàng được chỉnh nhỏ lại

4. Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho là một trong số những diễn viên nhí thành công tại xứ kim chi. Trong những bộ phim nam diễn viên tham gia lúc còn bé, khán giả có thể nhận thấy, Yoo Seung Ho sở hữu một hàm răng không mấy đẹp mắt, răng cửa to và 2 chiếc răng khểnh 2 bên. Tuy nhiên, hiện tại Yoo Seung Ho là một trong những mỹ nam có nụ cười đep nhất xứ Hàn.

bí quyết làm đẹp của sao
Hàm răng không đều của Yoo Seung Ho trong những bộ phim lúc bé

bí quyết làm đẹp của sao
Hiện tại, nam diễn viên có hàm răng là được chỉnh sửa lại hoàn hảo. Yoo Seung Ho đã có thể tự tin cười tươi nhờ chỉnh sửa răng

5. Song Hye Kyo

Ngọc nữ màn ảnh nhỏ Song Hye Kyo vốn rất xịnh đẹp. Tuy nhiên những năm mới vào nghề, cô nàng cũng không tránh khỏi bị nụ cười "khập khễnh" khiến nhan sắc mình bị điểm trừ. Mãi cho đến khi nắm được bí quyết làm đẹp của sao Hàn, nhan sắc Song Hye Kyo mới trở nên hoàn thiện hơn.

bí quyết làm đẹp của sao

bí quyết làm đẹp của sao
Nụ cười tỏa nắng của Song Hye Kyo khiến không biết bao nhiêu người hâm mộ đổ gục

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận