Tập Yoga với Phương Trinh Jolie

19/09/2017

Dù có bận cỡ nào cũng phải dành ít nhất 1 tiếng 1 ngày cho yoga, cô ca sỹ nóng bỏng Jolie của “Sắc đẹp ngàn cân” đã xem bộ môn này như là bí quyết giúp sở hữu thân hình thon gọn, xinh đẹp, sức khỏe dẻo dai, bền bỉ. Cùng nghe Phương Trinh Jolie chia sẻ về “người bạn trung thành” này nhé.

 

Yoga chính là bí quyết để có thân hình nóng bỏng giúp tròn vai trong “sắc đẹp ngàn cân”

Nhiều người nghĩ phải tập những bộ môn mạnh mẽ, tốn nhiều sức lực một chút mới tăng cơ, giảm mỡ và sở hữu thân hình hoàn hảo. Tuy nhiên, với Trinh, yoga mới chính là bí kíp giúp cơ thể bạn không chỉ săn chắc, bền bỉ, dẻo dai mà còn giúp 3 vòng đẹp hơn. Phương Trinh Jolie làm quen với yoga được hơn 2 năm và luôn tập yoga mỗi ngày như việc bạn phải ăn, phải ngủ.

Lời khuyên của Phương Trinh

Cái gì cũng đều cần sự bài bản và kiến thức cơ bản, với yoga lại càng phải có cách tập luyện đúng để bạn không bị gặp bất cứ vấn đề trục trặc nào liên quan đến sức khỏe. Bạn nên tập cùng PT/master từ ban đầu. Khoảng một thời gian sau, bạn có thể tự tập luyện tại nhà. Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie vẫn khuyên bạn nên tập cùng PT để nâng cao các động tác dần theo thời gian.

Phương Trinh Jolie tập luyện ở bất cứ nơi nào có thể

Nơi giúp Phương Trinh Jolie biết đến yoga chính là California Yoga & Fitness Centers. Ở đó có những người thầy/master chuyên gia đến từ Ấn Độ - cái nôi của yoga – giúp Trinh tập luyện đúng và nâng cao các động tác ngày một khó và chuyên nghiệp hơn. Khi đã hiểu đúng/tập đúng, thì ở bất cứ nơi nào, trong khách sạn, trong trường quay, ngoài trời, Jolie cũng đều có thể tập yoga. Đằng sau xe Trinh luôn có thảm tập yoga, khăn mềm, nước lọc, chỉ vậy thôi là đã có thể bắt đầu!

Chế độ ăn uống sinh hoạt vô cùng quan trọng khi kết hợp cùng yoga

Không thể có một kết quả tốt nếu bạn ăn thả cửa! Trinh áp dụng chế độ ăn uống nhiều rau xanh, trái cây và nước lọc trong ngày. Dù bận rộn đến mấy cũng cố gắng ngủ càng nhiều càng tốt. Đôi lúc, buổi sáng của Trinh chỉ là một ly nước cam mật ong cũng đủ cung cấp năng lượng để bắt đầu ngày làm việc căng thẳng.

Text: Nguyên Lê

Source: L’Officiel#27 – Tháng 9/2017

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận