Sau mỗi lần sinh nhật, phái đẹp lại học thêm được một màu tóc mới từ Kylie Jenner!

31/08/2018

Cô nàng beauty blogger, kiêm người mẫu và doanh nhân Kylie Jenner dường như sở hữu một kỹ năng bẩm sinh và không có chị em nào trong nhà Jenner-Kardashian sánh bằng khi nói đến việc tạo ra và dẫn dắt các xu hướng làm đẹp táo bạo. Và nơi mà Kylie tạo ra ảnh hưởng nhiều nhất chính là mái tóc của cô nàng.

Kylie đã trải nghiệm với đa dạng các kiểu tóc từ nhuộm, đội tóc giả, nối tóc,.. Cô có thể “biến hóa” quả đầu mình muôn màu muôn vẻ trong thời gian vô cùng ngắn ngủi. Cùng L’Officiel Vietnam khám phá ngay bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner xuyên dòng thời gian nhé.

Tháng 8, 2018

bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner năm 2018

Một kiểu tóc mới toanh mà Kylie vừa thực hiện để mừng sinh nhật thứ 21 của cô đó chính là mái tóc bạch kim bóng loáng được uốn xoăn nhẹ vô cùng “sexy”. Kiểu tóc này rất phù hợp với thân hình nóng bỏng và làn da ngăm quyến rũ như Kylie Jenner.

Tháng 7,2018

bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner năm 2018 với tóc đep

Trong khi chỉ một tháng trước sinh nhật 21 tuổi cô vẫn còn chưng diện mái tóc đen láy, uốn xoăn bồng bềnh trông khá hiền dịu và nữ tính.

Tháng 9, 2016

bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner năm 2016

Thời gian này cô lại gắn bó với mái tóc “blond”, chẻ ngôi giữa và uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc này khiến cô trông khá già dặn so với tuổi. Có lẽ chúng ta phần nào đoán ra được bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner để mình trở nên quyến rũ hơn chính là nhờ kiểu tóc xoăn.

Tháng 9 , 2016

bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner năm 2016 với tóc bạch kim

Trước khi mái tóc “blond” được uốn xoăn, Kylie đã để kiểu tóc thẳng vô cùng trẻ trung và hợp với gương mặt hơn.

Tháng 7, 2016

bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner năm 2016 với tóc đen

Ngược lại thời gian 2 tháng, báo chí lại bắt gặp cô nàng này đang mang kiểu tóc ngắn đen láy, ôm sát mặt. Có lẽ mái tóc giả này một sự thay đổi vô cùng mới mẻ, trông gương mặt của Kylie không những tròn trịa hơn mà còn đáng yêu hơn rất nhiều.

Tháng 7, 2016

bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner năm 2016 với tóc đen

Quả là rất ấn tượng khi bắt gặp cô trong cùng một tháng lại mang hai vẻ đẹp hoàn toàn khác, trước khi đến với mái tóc ngắn táo báo kia, Kylie đã để tóc dài đen và uốn xoăn lọn lớn bồng bềnh. Một bí quyết làm đẹp khác của Kylie Jenner đó là luôn luôn làm mới mình, luôn gây ấn tượng với người nhìn về kiểu tóc mới của mình.

Tháng 2, 2016

bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner năm 2016 với tóc hồng

Cô nàng khá là “style” khi chưng diện kiểu tóc hồng, mái ngang ton-sur-ton với đôi môi hồng đất. Diện mạo mới mẻ này trông cô đầy cá tính, tinh nghịch và “hợp tuổi” hơn.

Tháng 9, 2015

bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner năm 2016 với tóc xanh lá

Mái tóc xanh mint dài bóng loáng thướt tha khiến Kylie nổi bần bật trong sự kiện hôm đó. Màu tóc tưởng như kén người kén da này lại rất phù hợp với Kylie và còn tăng phần gợi cảm cho cô. Thỉnh thoảng thử những điều khác lạ, một chút kì quặc sẽ làm cho cuộc sống và bản than thêm thú vị và đây cũng là bí quyết làm đẹp độc đáo của cô em út nhà Kardashian.

Từ một nàng vịt xấu xí của gia đình Kardashian, bằng những bí quyết làm đẹp của Kylie Jenner kể trên, cô thật sự đã thay đổi ngoạn mục và trở thành người dẫn đầu trong các xu hướng làm đẹp “rung chuyển” cả thế giới phụ nữ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận