Nhìn lại, sau ly hôn, Song Hye Kyo mới thật sự đẹp như cô từng được ca ngợi!

19/07/2019

Vẫn luôn được mệnh danh là một trong những nữ hoàng nhan sắc của K-biz, nhưng Song Hye Kyo lại là người đẹp đó độ chung thủy cao với 1 phong cách duy nhất, khiến sự xuất hiện của cô trong bất kì sự kiện nào cũng trở nên dễ đoán với truyền thông: kín đáo trong ăn mặc, nhã nhặn trong trang điểm. Thế nhưng, sau biến cố ly hôn vừa qua, Song Hye Kyo mới chính thức sống đúng với danh hiệu "nữ hoàng nhan sắc" của mình khi có sự thay đổi lớn trong phong cách.

HÌnh ảnh mới nhất của Song Hye Kyo tại sự kiện Chaumet

Sẽ có rất nhiều fan hâm mộ chưa thể thích nghi với sự thay đổi này và cũng không ai có thể khẳng định mỹ nhân họ Song sẽ tiếp tục theo đuổi phong cách mới trong bao lâu, thế nhưng, có một điều chắc chắn rằng sự thay đổi này rất khôn ngoan và phù hợp với bản thân cô hiện tại: mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn và cũng quyến rũ hơn. Vẫn là Song Hye Kyo quốc bảo xứ Hàn của ngày nào, không hở bạo, không chiêu trò lố lăng nhưng sự buông thả có chừng mực và phóng khoáng hơn trong phong cách đã giúp cô bỏ đi cái vẻ "một màu" vốn có và trở nên thú vị hơn trong mắt mọi người.

Dù đẹp dịu dàng nhưng Song Hye Kyo đã xuất hiện quá lâu trong mắt mọi người với cùng 1 phong cách đằm thắm như thế

Xuất hiện trong những sự kiện gần đây, người ta thấy ánh mắt Song Hye Kyo sâu thẳm, mất hút sau làn eyeliner đen sắc sảo nhưng bờ môi lại quyến rũ là thường với sắc son nude gợi cảm. Đúng vậy, "gợi cảm" là từ mới chúng ta nên dùng cho Song Hye Kyo. Gợi cảm từ nội tậm bên trong của 1 người đã đi qua giông bão toát lên cho vẻ ngoài sự trầm ổn và có chiều sâu. Song Hye Kyp không còn trang điểm sương sương nhẹ nhàng để khoe vẻ đẹp tự nhiên vốn có nữa mà cô chuyển sang phong cách Tây hóa hơn, có bao nhiêu nét đẹp phô diễn hết ra ngoài mà không còn phải kín đáo che giấu nữa.

Do vậy, sau ly hôn, Song Hye Kyo đẹp hơn bao giờ hết! Vì cô tự tin là chính cô.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận