MET GALA và quá trình từ thiên thần đến nữ thần của Rosie Huntingston-Whiteley

14/05/2018

Từ thuở còn là một thiên thần, Rosie Huntingston-Whiteley đã khiến báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực để ngợi ca sắc vóc thiên phú của mình.

Đến với Met Gala, không chỉ là "Oscar của ngành thời trang", mà còn là triển lãm các phong cách trang điểm gây thương nhớ. Mỗi minh tinh, mỗi siêu mẫu đều toát lên sự quý phái, sang trọng rất riêng thông qua makeup look của mình. Và Rosie Huntingston-Whiteley cũng vậy. Dù cho chủ đề của Met Gala mỗi năm mỗi đổi thay, nhưng Rosie vẫn luôn khiến cho tín đồ làm đẹp phải ngất ngây với vẻ đẹp thiên phú của mình. Có thể nói, chính tại thảm đỏ này, người hâm mộ chứng kiến quá trình từ thiên thần đến nữ thần của nữ siêu mẫu đến từ xứ sương mù. Hãy cùng L'Officiel Vietnam điểm qua những khoảnh khắc xuất thần của Rosie Huntingston-Whiteley.

1. Met Gala 2011 - "Savage Beauty"

Ở năm 2011, Rosie xuất hiện với vẻ ngoài đằm thắm với chiếc đầm hồng cắt xẻ táo bạo. Nàng quyến rũ với mắt khói tông nâu nhẹ nhàng cùng màu son hồng điệu đà. Mái tóc vàng óng ả hơi "messy" một chút, giúp nàng toát lên phong thái quyến rũ riêng. Ở Rosie là sự kết hợp hài hòa giữa táo bạo và nền nã. Với chủ đề "Savage Beauty" của năm 2011, nàng siêu mẫu đã chứng minh nét đẹp tự nhiên cũng chính là vẻ đẹp hoang dại tuyệt mỹ.

Rosie Huntingston-Whiteley tại Met Gala 2011

Rosie Huntingston-Whiteley tại Met Ball 2011
Tông makeup tự nhiên nhưng không hề hiến Rosie trở nên nhạt nhòa một chút nào

2. Met Gala 2013 -  "Punk: Chaos to Couture"

Đến với Met Ball chủ đề Punk, Rosie Huntingston-Whiteley hoàn toàn thoát khỏi vẻ ngọt ngào của một thiên thần. Nàng táo bạo hơn với thiết kế lưới và ánh kim. Mái tóc được chải phồng cao, chăm chút cầu kì. Vẫn phong cách mắt khói nhưng với tông xám khiến cho Rosie thêm phần nổi loạn và bí ẩn. Đôi môi gợi cảm được tôn lên hết nấc với sắc son đỏ thuần nóng bỏng.

Rosie Huntingston-Whiteley tại Met Gala 2013

Rosie Huntingston-Whiteley tại Met Ball 2013
Tóc được chải phồng, son môi đỏ và mắt xám khói lột tả ở Rosie Huntingston-Whiteley nét quyết rũ khó ai sánh bằng

3. Met Gala 2014 - "Beyond Fashion"

Dường như Rosie rất thích phong cách makeup tự nhiên, khi luôn chọn những tông màu rất nhã nhặn. Lần Met Gala 2014, Rosie Huntingston-Whiteley tạo điểm nhấn với eyeliner sắc sảo, hàng mi dài cong vuốt. Sắc son hồng đào khiến cho nàng vừa ngọt ngào lại vừa hiện đại mà không hề "bánh bèo". Mái tóc rẽ ngôi giữa được ép thẳng mang đến cho nàng siêu mẫu vẻ đẹp "vượt ngoài thờ trang".

Rosie Huntingston-Whiteley tại Met gala 2014

Rosie Huntingston-Whiteley tại Met ball 2014
Rosie Huntingston-Whiteley tạo điểm nhấn với eyeliner sắc sảo, hàng my dài cong vuốt

4. Met Gala 2015 - "China: Through the Looking Glass"

Ở chủ đề Trung Quốc: Qua lăng kính, Rosie đã khéo léo kết hợp vẻ đẹp Tây Âu của mình với nét huyền bí trong cảm hứng phương Đông của phong cách makeup. Mắt khói tím huyền tạo vẻ mơ màng những cũng chẳng kém phần sắc sảo. Làn môi đỏ tươi với chất son hơi bóng khiến đôi môi căng mọng trăm phần. Tóc búi gọn gàng tôn vinh vẻ đẹp không tì vết của cựu thiên thần Rosie Huntingston-Whiteley.

Rosie Huntingston-Whiteleytại Met gala 2015

Rosie Huntingston-Whiteley tại Met gala 2015
Tóc búi gọn gàng tôn vinh vẻ đẹp không tì vết của cựu thiên thần Rosie Huntingston-Whiteley

5. Met Gala 2018 "Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination"

Cuối cùng, chúng ta không thể không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp thoát trần của Rosie Huntingston-Whiteley tại Met Gala năm nay. Tinh khôi và lôi cuốn chính là hai trong rất nhiều từ có thể lột tả vẻ đẹp của nàng. Vẫn là tông makeup tự nhiên, sắc son hồng đất mịn lì khéo léo tôn lên làn da bóng khỏe của nàng. Vẫn là tóc búi gọn gàng, nhưng với phụ kiện tóc mô phỏng ánh hào quang khiến cho nàng thêm phần nổi bật. Nói Rosie là một nữ thần tái thế quả không ngoa một chút nào.

chúng ta không thể không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp thoát trần của Rosie Huntingston-Whiteley tại Met gala năm 2018

Rosie Huntingston-Whiteley tại Met Ball 2018
Vẻ đẹp thoát trần của Rosie Huntingston-Whiteley tại Met Ball 2018

Thực hiện: M.Ell

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận