Không thể nhận ra Bùi Linh Chi The Face giống siêu mẫu Cara Delevingne đến bất ngờ

31/07/2019

Trong sự kiện của Dior tôn vinh dòng nước hoa biểu tượng Miss Dior tại TP.HCM vừa qua, fashionista Bùi Linh Chi đã khiến nhiều người bất ngờ với gương mặt vô cùng cá tính, nét biểu cảm mạnh mẽ, tích cực và đặc biệt là rất giống siêu mẫu Cara Delevingne!

Trong buổi ra mắt, nhiều khách mời tham dự đã được tận hưởng một trải nghiệm rất đặc biệt trong không gian ngập tràn mùi hương ngọt ngào quyến rũ cùng với hoạt động vẽ tranh mới lạ. Sự kiện quy tụ các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ của Việt Nam như Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, Tú Hảo, nữ diễn viên Katleen Phan-Võ, nữ ca sĩ Amee… cùng với nhiều beauty blogger nổi tiếng. Bất ngờ hơn cả chính là sự xuất hiện của Fasionista Bùi Linh Chi trong trang phục của Chung Thanh Phong, dưới bàn tay biến hoá trang điểm của Xuân Phước, khiến cô có nhiều nét giống siêu mẫu Cara Delevingne vô cùng.

Trưởng thành từ chương trình Tìm kiếm gương mặt The Face 2018, thành viên xuất sắc của đội HLV Thanh Hằng đã ghi dấu ấn thời trang với gương mặt rất cá tính cùng phong cách trang điểm ấn tượng, phóng khoáng, có gì đó rất "tây". Nhiều người đã nhận xét cô hao hao Cara ở nét mặt góc cạnh. Nói chuyện với Bùi Linh Chi mới biết cô vô cùng ngưỡng mộ Cara. Cô học được rất nhiều điều từ siêu mẫu như các làm việc chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh, cách Cara truyền tải thông điệp qua ánh mắt, cử chỉ cũng như sự lạc quan mà Cara đem lại.

Bùi Linh Chi không nghĩ mình được nhận xét giống Cara và cô cho rằng đó là sự may mắn. Cara sẽ luôn là một trong những biểu tượng thời trang và nhan sắc mà cô theo đuổi suốt sự nghiệp của mình. Với những dự án cá nhân sắp tới, hi vọng Bùi Linh Chi sẽ ghi thật nhiều dấu ấn trong thị trường thời trang đang rất sôi động và phát triển hiện nay.

 

Tổng hợp: NA. Photo: Kiệt Võ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận