Học lỏm những bí quyết trang điểm từ makeup artist nổi tiếng của các sao

17/01/2019

Hơn ai hết, các makeup artist nổi tiếng chính là một trong những nguồn tham khảo uy tín là mọi cô gái đều nên học hỏi. Nhất là những bàn tay vàng đứng sau các khoảnh khắc tỏa sáng của sao. Mỗi người một bí quyết, một thủ thật hay ho sẽ giúp bạn thoát khỏi tình cảnh “làm hoài mà không đẹp".

1.Trộn dầu dưỡng da vào foundation để lớp nền căng bóng

Với nhiều cô gái yêu thích sự tiện lợi, đây chưa hẳn là sự lựa chọn yêu thích của các nàng phải thực hiện nhiều công đoạn hơn bình thường. Thế nhưng vì sao đây vẫn là một trong những phương pháp phổ biến mà rất nhiều makeup artist sử dụng cho khách hàng của mình? Bởi việc tự tay trộn dầu dưỡng da vào foundation không những giúp makeup artist kiểm soát được độ căng bóng như mình mong muốn mà nó còn giúp lớp finish glow tự nhiên và tiệp vào da hơn. Bạn sẽ vừa không gặp phải tình trạng da bóng nhẫy khó chịu vừa có thể dưỡng da ngay trong chính bước trang điểm của mình.

2.Kỹ thuật dùng beauty blender

Nếu bạn chỉ nghĩ lớp nền đẹp chỉ gói gọn trong 2 bước thoa kem nền và dùng beauty blender tán hết phần kem ấy trên da thì có lẽ bạn đã lầm. Sử dụng beauty blender như thế nào cho đúng cũng là vấn đề quan trọng để lớp nền của bạn mịn mượt hơn. Và theo kinh nghiệm của các makeup artist nổi tiếng như Patrick Ta, bạn chỉ tối ưu hóa hiệu quả của beauty blender khi bạn tán chúng với lực thật nhẹ và đều tay để lớp kem có thể thấm tốt vào da và phần nền mỏng mịn hơn.

3.Dùng concealer như eye primer

Với những cô nàng có hốc mắt sâu và làn da vùng bầu mắt hơi tối màu, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm như 1 sản phẩm eye primer thực thụ mà không cần phải đầu tư thêm 1 khoản tiền nào khác. Với cách làm này, không những bạn có thể giúp màu mắt lên chuẩn hơn mà còn giúp chúng giữ màu được lâu hơn bình thường.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận