Học Cổ Lực Na Trát biến hóa mái tóc ngắn đầy khí chất như trong phim mới

30/07/2019

Là một trong những mỹ nhân Tân Cương sở hữu nhan sắc vượt trội, Cổ Lực Na Trát luôn giữ phong độ ổn định trước công chúng. Trong bộ phim Trả Lại Thế GIới Cho Em đang được trình chiếu trong mùa hè này, Na Trát đã có màn hóa thân thành bà hoàng giới thời trang với phong cách đầy ấn tượng. Bên Cạnh trang phục, sự biến hóa với mái tóc ngắn của cô cũng là điều khiến fan thích thú.

Tuy không thướt tha yếu điệu như mái tóc dài nhưng tóc ngắn rất dễ giúp bạn biến thành "soái tỷ" cực sành điệu và lôi cuốn một cách dễ dàng chỉ với vài tạo kiểu đơn giản. Sau đây là 2 công thức chính được Cổ Lực Na Trát áp dụng trong bộ phim mới của mình. Một dịu dàng, một cá tính. Phe tóc ngắn có thể để dàng học lõm và nâng tầm chỉ trong vòng 5 phút trước gương.

1.Tóc lob xõa cuốn hút

Mái tóc ngắn của Na Trát đang được tạo kiểu theo dạng tóc bob với phần chân tóc cắt bằng trên vai. Do vậy, chỉ cần để xõa bạn cũng đã trở nên sành điệu hơn bao giờ hết. Đó là lợi thế của mái tóc này khiến hàng loạt sao thế giới với yêu mãi không buông dù xu hướng đã bắt đầu từ nhiều năm trước. Với Na Trát, cô nàng còn khéo léo lựa chọn ngôi 6/4 khoe được khuôn mặt thon gọn, đồng thời sử dụng 2 lọn tóc mai nhỏ hai bên mái để lộ ra ngoài mà không vén hết qua tai khiến kiểu tóc này trở nên dịu dàng và cuốn hút hơn.

3.Tóc đuôi ngựa buộc thấp cá tính

Trong những cảnh phim đàm phán, hợp tác hay làm việc, để hình tượng bà hoàng ngành thời trang được thể hiện rõ hơn, Cô Lực Na Trát đã dùng kiểu tóc đuôi ngược buộc thấp với phần ngôi được vuốt keo tỉ mỉ tạo nên hình tượng cá tính và cũng đầy quyền lực cho mình. Đây là một trong những gợi ý hay cho phe tóc ngắn công sở khi nàng muốn hình ảnh bản thân trở nên chuyên nghiệp hơn trong các sự kiện quan trọng. PHối hợp với 1 số khuyên tai to bản, bạn sẽ chẳng khác nào một nữ CEO đầy quyền lực bước ra từ những thước phim truyền hình nổi tiếng. Và quả thật, đây một trong những tạo hình kinh điển mà các ekip phim thường áp dụng cho những vai diễn này.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận