Học cách công nương Meghan Markle bỏ “bùa yêu” các tín đồ làm đẹp

16/05/2018

Câu chuyện về bí quyết làm đẹp của Meghan Markle vẫn luôn là thứ gây sốt công đồng mạng khi mọi người không ngừng quan tâm rằng công nương của Hoàng gia Anh làm gì để có được một nhan sắc lộng lẫy nhất. Và không phụ lòng các tín đồ làm đẹp, makeup artist thân cận của Meghan Markle - Lydia Sellers đã tiết lộ những thông tin độc quyền nhất.

bí quyết làm đẹp của Meghan Markle

bí quyết làm đẹp của Meghan Markle

Cô dâu Hoàng gia Anh mặc gì, làm đẹp như thế nào luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý ở thời gian gần đây. Cùng L’Officiel Vietnam khám phá xem Lydia Sellers sẽ tiết lộ những bí quyết làm đẹp của Meghan Markle để học ngay nàng nhé.

1. Miếng dán mắt Talika

“Tôi thật sự yêu thích các mặt nạ mắt Talika” – Sellers chia sẻ. Thật sự thì trên thị trường có nhiều loại miếng dán khác nhau nhưng không phải loại nào cũng giải quyết tốt tình trạng bọng mắt, quầng thâm hay sưng mắt tốt như Talika (nhưng nó chỉ phát huy tối đa tác dụng nếu bạn để trong vòng 10 phút). Và đây là bí kíp của Meghan mỗi sáng để chuẩn bị cho vùng mắt được hoàn hảo trước khi dùng kem che khuyết điểm.

bí quyết làm đẹp của Meghan Markle là Talika eye patches
Talika eye patches

2. Kem nền cao cấp Giorgio Armani Luminous

Bí quyết làm đẹp của Meghan Markle còn được Sellers chia sẻ đó là bất cứ khi nào cô làm việc với Meghan Markle đều bắt đầu với kem nền cao cấp Giorgio Armani Luminous. Và cô sẽ bắt đầu tán kem nền với một mút trang điểm sạch đã được làm ẩm. Đó là bí mật tạo nên sự hoàn hảo cho mỗi màu sắc ở mọi thời điểm.

bí quyết làm đẹp của Meghan Markle để có lớp nền hoàn hảo

Meghan dùng kem nền cao cấp Giorgio Armani Beauty Luminous Silk Foundation với một hoặc hai giọt cho một làn da khỏe mạnh. Cô chọn cách trộn nhiều màu sao cho phù hợp với sắc tố da. Bí quyết làm đẹp của Meghan Markle được Sellers chọn lựa đó là: thay vì cách chọn tán kem trên da với ngón tay hoặc bàn chải thì tân công nương thấy việc dùng mút trang điểm sẽ sạch hơn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

bí quyết làm đẹp của Meghan Markle là Giorgio Armani Beauty Luminous Silk Foundation
Giorgio Armani Beauty Luminous Silk Foundation

3. Kem che khuyết điểm Yves Saint Laurent Touche Eclat

Đối với kem che khuyết điểm, Sellers chọn Yves Saint Laurent Touche Eclat vì khả năng làm sáng vùng mắt và các góc trong khuôn mặt. Thường thì Sellers sẽ áp dụng màu sắc tùy thuộc vào tông da của Meghan theo từng năm và từng thời điểm. Cô cũng chia sẻ thêm bí quyết làm đẹp của Meghan Markle đó chính là thường chọn kem che khuyết điểm có màu sắc nhẹ hơn so với màu da thật để tôn da của mình đấy.

bí quyết làm đẹp của Meghan Markle là Yves Saint Laurent Touche Eclat Radiance Perfecting Pen
Yves Saint Laurent Touche Eclat Radiance Perfecting Pen

4. Kem che khuyết điểm Bobbi Brown

Để làm bật hiệu ứng làm sáng của YSL và tăng thêm độ hoàn hảo cho làn da, Sellers chọn thêm kem che khuyết điểm từ Bobbi Brown. Đây cũng là một sản phẩm được nhiều nghệ sĩ trang điểm yêu thích không kém. Vì thế nên bạn không thể bỏ qua sản phẩm này rồi. Sellers cũng chia sẻ thêm rằng cô dùng kem che khuyết điểm này như một bí quyết làm đẹp của Meghan Markle.

bí quyết làm đẹp của Meghan Markle là Bobbi Brown Creamy Concealer
Bobbi Brown Creamy Concealer

5. Bút kẻ mắt MAC Kohl Eyeliner

Tiếp theo là mắt và MAC Kohl Eyeliner chính là sản phẩm được chọn dùng nhờ khả năng kẻ đều, đẹp và tạo nên những đường nét hoàn hảo nhất.

Bobbi Brown Creamy Concealer là bí quyết làm đẹp của Meghan Markle
Bobbi Brown Creamy Concealer

Text: H.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận