Hóa ra, vũ khí làm đẹp của Rosie Hungtinton và Gigi Hadid lại có "giá hạt dẻ" chưa đến 350.000 VNĐ

08/08/2018

Trong buổi công chiếu bô phim The Meg vừa qua tại Los Angeles, người đẹp nước Anh Rosie Huntington đã thành công trong việc chiến trọn spotlight của vị hôn phu tài tử của mình Jason Statham khi xuất hiện quá lộng lẫy trên thảm đỏ khiến cho phái đẹp thế giới bên cạnh trầm trồ còn rất tò mò về bí quyết làm nên đôi mắt khói đẹp mơ màng đó.

Chỉ ít giờ sau đó, trên trang cá nhân của mình, makeup artist gốc Việt đã tiết lộ vũ khí bí mật mà anh dùng để giúp vị nữ khách hàng siêu mẫu của mình trở thành tâm điểm của sự kiện ngày hôm đó. Vẫn là phong cách trang điểm mắt khói với các tông màu lạnh mang đậm phong cách Patrick Ta, nhưng lần này makeup artist tài năng đã làm phái đẹp ngạc nhiên không thôi khi chỉ sử dụng bảng phấn mắt bình dân đến từ thương hiệu Maybelline với giá chưa đến 350.000 VNĐ. Đó chính là bảng mắt mang tên Maybelline's Soda Pop Palette.

Maybelline's Soda Pop Palette

Trong makeup look lần này, Patrick Ta đã sử dụng tông mà Cola Float đế tán đều phần bầu mắt và Root Beer cho phần viền đuôi mắt. Tuy nhiên, khác với phần trang điểm mắt với sản phẩm rất bình dân, lớp nền mà Patrick Ta sử dụng lại là một sự lựa chọn đắt đỏ La Mer Soft Fluid Foundation ($120) đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp. Với sự kết hợp này, bạn có thêm một "công thức làm đẹp nữ thần "mới mẻ mà hiệu quả khi biết cách kết hợp giữa chất lượng tuyệt vời của dòng sản phẩm xa xỉ với sự đa dạng của dòng bình dân.

La Mer Soft Fluid Foundation

Patrick Ta cũng tiết lộ, bảng pấhn mắt này cũng là sự lựa chọn anh đã dùng cho Gigi Hadid tại thảm đỏ Met Gala 2018. Và quả thật, đó là một trong những makeup look đẹp nhất sự kiện thời trang danh giá này, nhận được cơn mưa lời khen có cánh đến từ giới chuyên môn lẫn phái đẹp thế giới.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận