Điểm danh những màu tóc nhuộm "thương hiệu" của Taylor Swift

15/01/2018

Debut khán giả năm 2006, hình ảnh cô công chúa nhạc đồng quê trong sáng, thuần khiết với mái tóc vàng xoăn dài phong cách boho sẽ mãi in sâu trong lòng khán giả cũng như fan hâm mộ như một… kỷ niệm khó phai.

màu tóc nhuộm của Taylor Swift mùa bạc kim

Trong những năm qua Taylor Swift liên tục thay đổi phong cách với nhiều kiểu tóc đẹp ấn tượng khác nhau tôn lên được đường nét khuôn mặt. Mỗi lần biến hoá kiểu tóc đều gắn liền với từng con đường âm nhạc cô nàng Taylor Swift đi qua. Hãy cùng L’Officiel Vietnam ngắm nhìn qua màu tóc nhuộm của Taylor Swift gắn liền với thương hiệu công chua nhạc đồng quê trong những năm qua.

1.Màu vàng sáng

màu tóc nhuộm của Taylor Swift 2006

Màu tóc nhuộm của Taylor Swift thời điểm mới bắt đầu sự nghiệp ca hát năm 2006 là màu tóc vàng xoăn lọn nhỏ cùng phong cách boho cá tính không kém phần giản dị. Đây là hình ảnh luôn khiến người ta nhớ đến nhất khi nhắc đến cô công chúa nhạc đồng quê này. Mái tóc màu vàng sẽ khiến bạn trở nên khá nổi bật giữa đám đông. Tuy là màu sắc khá kén người mang nhưng nếu bạn có một nước da trắng hồng như Taylor thì ánh vàng chính là dành cho bạn.  

2. Màu nâu vàng sợi highlight

Năm 2010 cũng là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi hình ảnh lớn nhất của “Công chúa nhạc đồng quê” khi Taylor quyết định duỗi thẳng mái tóc lọn bao năm. Có thể nói màu tóc nhuộm của Taylor Swift có lẽ là biến thể mà rất nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ với những sợi highlight không đều nhau.

Biến thể nâu vàng sáng này đã cùng với cô trong rất nhiều V có hàng triệu người xem cùng với mái ngang búp bê, trông cô nàng như một barbie thật sự. Không cần bàn cãi gì thêm đích thị là màu tóc càn quét thảm đỏ mỗi khi cô công chúa triệu đô này xuất hiện.

3.Màu nâu vàng khói

màu tóc nhuộm của Taylor Swift tại Grammy 2016

Sự pha trộn giữa màu nâu và vàng đã tạo ra màu tóc vô cùng đặc biệt cho Taylor Swift. Sắc màu nâu vàng đặc biệt cộng với lớp phủ nhẹ màu khói khiến cô trông vô cùng thời trang và khác biệt.

màu tóc nhuộm của Taylor Swift tại Grammy 2016

Đặc biệt màu tóc nhuộm của Taylor Swift tại sự kiện Grammy 2016 trở thành đề tài bàn tán khi cô cắt phăng mái tóc dài thay vào đó là tóc bob cắt ngắn gọn gàng kết hợp cùng mái ngang, tông makeup đỏ cam hiện đại giúp cô ghi điểm tuyệt đối với phong cách mặc đẹp.

4.Màu vàng đồng

màu tóc nhuộm của Taylor Swift

Màu vàng đồng kết hợp cùng kiểu tóc bob lọn xoăn giúp Taylor cá tính và cuốn hút hơn, phần chân tóc xung quanh đỉnh đầu được nhuộm màu tro nhẹ đang trở thành trào lưu trong mùa hè năm nay bởi nó rất giống với màu tóc tự nhiên nhưng khá khó để nhuộm được màu tóc này. Bạn dễ dàng nhận ra màu tóc nhuộm của Taylor Swift trong các sản phẩm âm nhạc gần đây kể cả kiểu tóc được Taylor biến hóa đa dạng nhưng vẫn giữ được đặc trưng rất riêng cho cô công chúa đồng quê.

5.Tóc màu bạch kim

màu tóc nhuộm của Taylor Swift mùa bạc kim

Cô công chúa nhạc đồng quê Taylor đánh dấu sự trở lại năm 2016 với tóc bob được cắt xù nhẹ nhuộm màu bạch kim xuất hiện gần đây là lần thay đổi táo bạo nhất trong chặng đường âm nhạc của cô nàng. Màu tóc nhuộm của Taylor Swift được khéo léo kết hợp cùng sắc môi rựu vang trầm vừa kiều diễm vừa ma mị với phong cách trang điểm gothic này.

Text: Hương Giang

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận