Đây là “kẻ cắp trái tim" lộng lẫy nhất Alta Moda 2018 cả thế giới đều mê mẩn

10/04/2018

Trong đêm diễn lung linh huyền ảo tại “thánh đường nghệ thuật" Metropolitan Opera, nhà mốt Dolce and Gabbana lừng danh nước Ý khởi động show diễn Alta Moda kéo dài 4 ngày của mình với các thiết kế không thể lộng lẫy hơn. Thế nhưng, “kẻ cắp trái tim" của hàng triệu tín đồ thế giới lại chính là chiếc vương miện ngôi sao lung linh mà siêu mẫu Romme Strijd trình diễn với thần thái quyến rũ bất ngờ.

Bên cãnh nét vương giả thường có, Dolce & Gabbbana mang đến tính lãng mạn mới cho những kẻ mộng mơ trong BST trình diễn lần này tại đất Mỹ

Từ chiếc áo khoác lông đỏ rực rỡ của Karlie Kloss đến chiếc vương miệng kết bằng hoa hồng nhung của Naomi Cambell, Dolce and Gabbana vẫn chứng tỏ mị lực phi thường của mình ngoài lĩnh vực váy áo. Nếu những mùa trước, những chiếc vương miện, khuyên tai hình thánh giá hay cả đôi headphone được mạ vàng đính đá tinh xảo đầy chất vương giả đã làm nên tiếng vang lớn cho D&G thì trong show diễn Alta Moda của mình lần này, thì những vì tinh tú lại là nguồn cảm hứng mới cho nhà mốt lừng danh nước Ý.

@romeestrijd ❤️❤️❤️❤️❤️ Dolce & Gabbana Alta Moda New York ❤️??? #metropolitantheater #lincolncenter ❤️❤️❤️ #madeinitaly?? #DGFamily ???

27.4k Likes, 422 Comments - @stefanogabbana on Instagram: "@romeestrijd ❤️❤️❤️❤️❤️ Dolce & Gabbana Alta Moda New York ❤️??? #metropolitantheater..."

Vẫn là kiểu trang điểm mắt mèo đen sắc sảo và đôi môi đỏ quyền lực nhưng khi kết hợp với chiếc vương miện ngôi sao và chiếc đầm dạ hội lấp lánh ánh bạc, Romee Strijd tỏ ra sức hút khó cưỡng với thần thái lạnh lùng, kiêu kì của 1 vị nữ thần lên sàn diễn runway của Dolce and Gabbana. Đây đang là hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất sau show diễn Alta Moda tại Metropolitan Opera New York, Mỹ.

Hãy cùng L'Officiel Vietnam nhìn qua những thú vị hình ảnh được nhà mốt hé lộ  về show Alta Moda của mình tại New York nhé!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận