Curtain Bangs - Kiểu tóc mái mê hoặc các thiên thần Victoria's Secret

21/12/2017

Các kiểu tóc mái vẫn là xu hướng được yêu thích nhất trên Pinterest và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó, “curtain bangs" - kiểu mái chẻ giữa uốn cong điệu đà hai bên lại là kiểu tóc đuợc cả 3 thiên thần hot nhất Victoria Secret đồng loạt diện trong năm 2017.

Taylor Hill, Elsa Hosk và Romee Strijd đã thử thách mình với kiểu tóc mái Pháp dài qua mắt với ánh nhìn nhẹ nhàng, lớp tóc đủ mỏng và đạt được độ rũ nhất định. Thế nhưng, với kiểu mái này, bạn đừng vội buông bỏ mái tóc dài của mình để đến với kiểu blunt lob thời thượng. Bởi lẽ, curtain bang sẽ kết hợp đẹp nhất với mái tóc dài lượn sóng mượt mà. Hãy cùng L'Officiel Vietnam thử thách cùng cách thiên thần Victoria’s Secret đó.

1.Elsa Hosk

Elsa Hosk là người đẹp đầu tiên khởi động kiểu tóc này trong dàn thiên thần của Victoria’s Secret. Trước show diễn tại Thượng Hải, Elsa đã đăng trên tài khoản instagram của mình mái tóc curtain band mới với màu nhuộm nâu sáng. Các fan của nàng đã “phát cuồng" với kiểu tóc cổ điển này.

2.Taylor Hill

 

Taylor Hill là thiên thần thứ 2 nối gót chị em mình cùng nhau diện kiểu tóc này. Không giống như Hosk, cô nàng lựa chọn mái tóc dài tỉa tầng để tạo độ phồng và giúp mái tóc mềm mại hơn. Kiểu tóc này của Taylor Hill gợi nhớ lại biểu tượng của nước Pháp những năm 60 - Francoise Hardy, Jane Birkin hay Brigitte Bardot.

 

3.Rome Strijd

Cuối cùng là Romee Strijd với mái góc curtain nhuộm sáng. Nàng thiên thần này thay vì để mái bằng lại lựa chọn chẻ ngôi giữa nhẹ nhàng. Kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian chăm sóc và tạo hình hằng ngày để tóc vào nếp hoàn hảo trong mọi tình huống.

Đó là những diễn biến mới nhất trong xu hướng làm đẹp những tháng cưới nam. Hãy cùng L'Officiel Vietnam tiếp tục đón chờ những thay đổi mới của các người đẹp thế giới để bỏ túi cho mình những ý tưởng hay ho trong năm mới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận