Bí quyết làm đẹp của bông hồng Pháp - Alma Jodorowsky

22/11/2015

Người mẫu, diễn viên ca sĩ người Pháp Alma Jodorowsky gần đây vừa đại diện cho những phụ nữ Pháp chia sẻ về những bí quyết làm đẹp để trở thành một người phụ nữ đẹp và phong cách.

bi-quyet-lam-dep-alma-jodorowsky-chan-dung-

1. Cân bằng giữa việc làm đẹp và thời trang

Tôi thích cách trang điểm tự nhiên và theo tôi việc trang điểm phải phù hợp với trang phục. Nếu tôi mặc một chiếc váy dài nữ tính mềm mại, tôi sẽ không trang điểm cầu kỳ hay quá cá tính. Một trong những nguyên tắc quan trọng của tôi là cân bằng giữa trang điểm và trang phục. Ví dụ, khi trang phục đơn giản, tôi muốn đánh son đỏ để tạo điểm nhấn.

2. Có phong thái

Mặc đẹp, trang điểm phù hợp không chưa đủ, đối với tôi một cô gái Paris phải đẹp từ bên trong, điều đó được thể hiện qua thái độ. Tuy nhiên, phong thái cần phải phù hợp và đến từ bên trong chứ không phải là cố gắng để trở thành một người khác. Theo tôi thì ngoại hình quan trọng nhưng sự tự tin cũng quan trọng không kém.

elite.style
Một trong những bí quyết làm đẹp quan trọng của Alma Jodorowsky là sự tự tin

3. Nghe lời… mẹ

Tôi có cặp chân mày giống hệt mẹ mình. Khi tôi còn nhỏ, bà thường “dọn dẹp” lông mày cho tôi và việc đó từng khiến tôi khó chịu, tuy nhiên bây giờ tôi biết ơn bà vì đã làm điều đó.

4. Tìm những sản phẩm phù hợp và dùng đều đặn

Tôi nghĩ mọi phụ nữ nên có những sản phẩm trang điểm phù hợp cơ bản như kem nền, che khuyết điểm, mascara và kẻ mắt nước. Không khuyến khích việc trang điểm đậm nhưng tôi cho rằng nên trang điểm nhẹ khi ra ngoài. Ít nhất mỗi cô gái đều nên có một thỏi son đỏ mỗi khi ra khỏi nhà.

5. Mua sản phẩm làm đẹp từ các nhà thuốc

Ngày nay có rât nhiều những sản phẩm chăm sóc cá nhân và sản phẩm làm đẹp hữu cơ được bán ở các cửa hiệu thuốc tây. Tôi rất thích kem dưỡng ẩm Embryolisse Lait-Crème Concentré Nourishing Moisturiser có bán ở các nhà thuốc.

Alma rất chăm chút cho mái tóc của mình
Alma rất chăm chút cho mái tóc của mình

6. Chăm sóc mái tóc

Tôi rất “cưng’ mái tóc của mình. Tôi thích dầu Leonor Greyl nhất vì nó có mùi dễ chịu và dưỡng ẩm rất tốt. Tôi cũng hạn chế việc sấy tóc và thường để tóc tự nhiên. Đôi khi tôi cũng dùng kem dưỡng tóc nếu cần.

7. Sống khỏe mạnh

Trước đây tôi thường rất lười tập thể dục và chơi thể thao rất tệ. Bây giờ tôi đã chạy bộ, tôi sống gần kênh Saint-Martin và đó là một nơi chạy bộ tuyệt vời. Cha mẹ tôi là những người sống rất lành mạnh nên tôi đã học được thói quen ăn uống tốt từ họ. Khi còn nhỏ tôi cũng khá kén ăn nhưng cha mẹ tôi không chấp nhận việc đó và giờ tôi thấy hạnh phúc vì họ đã làm như vậy.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận