Cảm hứng thời trang địa đàng trong "những kẻ đang yêu"

17/05/2018

Xu hướng thiết kế lấy cảm hứng từ sự hoà quyện giữa thời trang cao cấp và cảm hứng địa đàng, mang đến cho người yêu thời trang một cảm nhận về mùa hè dịu dàng, quyến rũ

Sự kết hợp giữa thời trang cao cấp và thiên nhiên mang vẻ đẹp địa đàng, là xu hướng thời trang được các nhà thiết kế ưa chuộng trong thời gian gần đây. Lấy bối cảnh thiên nhiên, trong bộ đầm hở lưng được thêu thủ công trên nền vải organza mang hoạ tiết chim công kiêu kì của bộ sưu tập "The Lovers - Những kẻ đang yêu" , người mẫu Hương Ly đã có sự hợp tác ăn ý là chú chim công Ấn Độ, cùng tạo nên một bức tranh cổ điển về nàng thơ bên vườn địa đàng và con vật cưng của mình. Chiếc váy được thêu tầng lớp vô cùng cầu kì, đòi hỏi kỹ thuật thêu điêu luyện của hơn 10 nghệ nhân làng thêu truyền thống Việt Nam.

Mùa hè là mùa của những chất liệu nhẹ, thoáng được tận dụng tối đa. Vì thế mà chiếc đầm quây chất liệu tafta tơ tằm được vẽ tay với hình ảnh câu chuyện Romeo & Juliet mang đến một cảm nhận thật dịu dàng, trữ tình và dễ chịu. Hãy cùng L'Officiel Vietnam thưởng thức bộ hình này nhé:

Art director: NTK Trần Hùng

Photo: Shin Vox

Make up: Mykool Le

Model: Hương Ly

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận