Sài Gòn Đa Sắc

11/02/2019

Mùa xuân Kỷ Hợi 2019, ấn phẩm thời trang L’Officiel VietNam hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả bộ ảnh thời trang với tên gọi “Sài Gòn Ða Sắc”. Mỗi sắc màu cuộc sống của giới trẻ thành thị sẽ được gói gọn trong một tính từ.

Bên cạnh đó, là sự xuất hiện của các tên tuổi như: ca sĩ Min Minh Hằng, BB Trần, Miss “Nè he” Hải Triều, Quang Trung, nữ hoàng Dragqueen Lâm Nguyễn... hứa hẹn những hình ảnh rực rỡ nhất, mỹ miều nhất. Sài Gòn 2019 như thế nào? Ra sao? Có gì vui? Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng qua bộ ảnh này!.

SẮC

Không khó để bắt gặp Người Ðẹp ở Sài Gòn, rất nhiều là đằng khác. Mọi nét đẹp từ cô gái đến chàng trai, xuân thì, mơn mởn. Ðẹp ở con người, đẹp ở lao động, hình ảnh quyến rũ khó cưỡng là khi bắt gặp các anh công nhân mồ hôi nhễ nhại đang đào đường, vác đá góp phần tăng thêm vẻ mỹ quan thành phố.

Kim Dung, CHANEL; Duy Hải, Hiền Trần, Hải Cao, MOSCHINO [TV] x HM

Trang phục: ÐỖ MẠNH CƯỜNG

VUI

Ở Sài Gòn, người giàu mặc hàng hiệu top-to-toe ngồi lề đường ăn hàng rong là bình thường, miễn vui là được. Có câu “chưa tới 4 giờ chiều chưa biết ai hơn ai”, “hôm nay xuống chó mai lên voi” là chuyện thường ngày ở huyện. Thành thị đầy sao và mang sức hút khó cưỡng, nên dù thế nào cũng đâu ai muốn rời đi.

Trang phục: ÐỖ MẠNH CƯỜNG; Phụ kiện: CHANEL

Trang phục: ÐỖ MẠNH CƯỜNG 

TÀI

Dragqueen là một loại hình nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo, tinh tế và duyên dáng của người nghệ sĩ. Như một Sài Gòn ẩn mình chỉ rực sáng khi màn đêm buông xuống, những “nữ hoàng” lúc đó mới xuất hiện. Họ lộng lẫy, tràn đầy sức sống và mang đến tiếng cười cho khán giả. Họ tượng trưng cho một Sài Gòn đa diện, là nơi khởi xướng các trào lưu mới nhất, bất cứ ai khi đến đây, cũng đều có thể tìm cho mình cơ hội vụt sáng như ngôi sao trên bầu trời.

Trang phục: MOSCHINO

Trang phục: ÐỖ MẠNH CƯỜNG 

SƯỚNG

Thế hệ trẻ bây giờ rất sung sướng so với ngày trước. Cái gì cũng biết, được đi nhiều nơi, tiếp thu nhiều điều hay ho và mọi thứ trong tầm tay chỉ cần chiếc điện thoại. Ăn mặc luôn theo các trào lưu mới nhất của các nhà mốt, còn khéo léo kết hợp với cả trang phục đi học mỗi ngày cho thật thời thượng, sáng đi học “on trend” mà tối đi chơi cũng thật “gắt”.

Càng hiện đại, càng cô đơn, đó là những người trẻ ở Sài Gòn.

Trang phục: TYHD, Phan Linh CHANEL.; MIN, KOII Nhật Trường, Thu Anh GUCCI

Trang phục: MIN, KOII Nhật Trường, TYHD, Phan Linh, GUCCI. Thu Anh, ÐỖ MẠNH CƯỜNG

CREATIVE ALEX FOX

photographer/CONCEPT TRÍ NGHĨA

PRODUCER HẰNG VƯƠNG

StylisT NHẬT THIỆN

STARRING MIN, BB TRAN, HẢI TRIỀU, QUANG TRUNG

MODEL KIM DUNG, TYHD, PHAN LINH, THU ANH, LÂM NGUYỄN,

KOI NHẬT TRƯỜNG, DUY HẢI, HIỂN TRẦN, HẢI CAO

MAKE UP/HAIR TRIST PHẠM, TÂM HUỲNH, LÂM NGUYỄN, NGUYỄN CHÁNH TÍN, MIMI, NGUYỄN THU GIANG

PROPS LÂM MINH TRUNG

stylist Assistant GIA KỲ, ÐĂNG KHOA, USAGI

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận