“Tút” lại vẻ đẹp trai qua những cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam chưa bao giờ lỗi thời

02/02/2018

Không phải chỉ có hội chị em mới quan tâm đến mái tóc, ngay cả những chàng trai tưởng chừng như rất “dễ tính” cũng thường đau đầu vì không biết với khuôn mặt của mình nên chọn kiểu tóc nào mới phù hợp. “Hội mày râu”ơi, đã đến lúc “tút” lại mái tóc để trông sành điệu hơn, nam tính hơn rồi đấy!

Không khó để chọn được kiểu tóc chất lừ cho năm mới. Các chàng trai của L’Officiel Vietnam hãy thử tham khảo ngay 7 cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam chưa bao giờ là lỗi thời dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc cho chàng có khuôn mặt thuôn (Oblong)

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam dài

Nếu bạn là người có khuôn mặt oval hơi kéo dài xuống, gầy và có những đường nét trên khuôn mặt khá mềm mại, thì kiểu tóc ngắn, gọn gàng đích thực là “cứu tinh” cho bạn! Kiểu tóc này duy trì được sự cân bằng và hài hòa các chi tiết trên khuôn mặt.

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam dài

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam side part

2. Kiểu tóc cho chàng có khuôn mặt Oval

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam oval

Những chàng trai có khuôn mặt Oval thật sự là một lợi thế rất lớn. Bởi không quá khó để có được cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam có hình Oval. Nhiều người cho rằng đây là khuôn mặt cực lý tưởng và cân đối mọi đường nét. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt này thì đừng quá lo lắng nhé. Mọi kiểu tóc đều khiến bạn trông tỏa sáng hơn dù ở bất kì đâu. Lưu ý rằng hạn chế kiểu tóc có mài dài quá vì sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn bỗng chốc trở nên “béo tròn” hơn đấy!

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam fade

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam high

3. Kiểu mặt hình thoi (Diamond)

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam thoi

Với những bạn nam sở hữu gương mặt hình thoi nghĩa là phần xương gò má sẽ rộng hơn, còn trán và cằm thì có xu hướng hẹp lại. Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam hình thoi này có lẽ là các kiểu tóc vuốt dựng. Với kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác tóc có thêm phần chiều rộng cho trán và cằm, còn phần xương gò má lại được làm hẹp đi.

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam high fade

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam slick back

4. Kiểu mặt tròn (Round)

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam tròn

Mặt tròn với những cô gái sẽ là điểm cộng nhưng với các chàng trai lại là điểm trừ. Vì với khuôn mặt tròn, trông bạn nam sẽ bình thường, khuôn mặt không có quá nhiều điểm nhấn hay những góc cạnh thật sự sáng. Do đó, cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam tròn chính là kiểu tỉa nhọn ở phần ngọn, tạo “điểm nhấn” cuốn hút người đối diện hơn.

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam messy

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam spiky

5. Kiểu mặt vuông

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam vuông

Những chàng trai mặt vuông sẽ khiến không ít cô nàng muốn “gục ngã” vì vẻ ngoài quá đỗi mạnh mẽ. Hãy thử tham khảo các kiểu tóc như kiểu tóc ngắn ôm sát khuôn mặt, cụ thể phần mái sẽ ngắn hơn hoặc là tỉa mỏng đi. Như vậy cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam vuông không quá khó phải không nào. Kiểu tóc này chẳng những giúp chàng tránh được cảm giác “bạo” và “hầm hố”, lại còn tôn vinh vẻ ngoài nam tính, thậm chí là “soái ca” nữa đấy.

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam zayn

cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam taec

Còn ngại ngần gì nữa mà không “tút” lại mái tóc cho chính mình đi nào các chàng trai!

Text: H.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận