Từ dưỡng da đến trang điểm, bạn sẽ bất ngờ với các tips mới nhất để có làn da đẹp từ các chuyên gia

22/05/2019

Trong việc làm đẹp, chăm sóc da chính là bước quan trọng nhất mà mọi cô gái đều phải ưu tiên. Bởi làn da cũng giống như tấm canvas. Da càng láng mịn, không tì vết thì dù bạn có thực hiện bất kì thao tác trang điểm nào trên da cũng đều đẹp cả.

Trong bài viết này, L'Officiel Vietnam bật mí đến bạn 2 bí quyết làm đẹp mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu thế giới để bạn sở hữu làn da hoàn hảo từ trong ra ngoài.

1.Tip sử dụng mặt nạ giấy thông minh

Hầu hết các cô gái đều yêu thích sử dụng mặt nạ giấy trong chu trình dưỡng da của mình. Chúng chẳng những mang đến khả năng cấp ẩm tức thì cho da, làn dịu da mà còn mang đến cho bạn thời gian thư giãn thoải mái tại nhà. Thế nhưng, hiệu quả chăm sóc da sẽ còn được tăng lên nhiều lần nếu bạn kết hợp sử dụng những cây massage dạng lăn trong lúc đắp mặt nạ. Với một lực đạo vừa phải từ dụng cụ massage, các dưỡng chất trên mặt nạ giấy sẽ thấm vào da nhanh hơn, đồng thời các cơ trên gương mặt đều được thư giãn triệt để. Đây là các sử dụng thời gian làm đẹp thông minh mà các cô gái không nên bỏ qua.

2.Tips dặm lại kem nền hiệu quả

Trong tiết trời nắng nóng, lớp nền của bạn rất dễ bị chảy trôi, xỉn màu dù bạn có sử dụng qua phấn phủ trước đó. Do vậy, dù không muốn nhưng việc dặm lại kem nền trong ngày luôn là điều khiến nhiều cô gái băn khoăn. Làm thế nào để lớp nền trông tự nhiên nhất, mỏng nhẹ nhất và thông thoáng nhất trên da? Hãy học theo chuyên gia trang điểm của Kendall Jenner - Mary Philliips khi dùng cọ nền thoa đều 1 lớp kem dưỡng lên da. Hầu hết mọi người đều sẽ nghĩ rằng lớp kem dưỡng ấy sẽ khiến lớp nền trở nên loang lỗ.

Mary Phillips đã chứng minh điều ngược lại khi lớp kem dưỡng ấy sẽ giúp cấp ẩm cho lớp nền với đang khô nức và sắp sửa mốc của bạn mà chẳng khiến nó bị trôi đi. Bạn chỉ cùng sử dụng beauty blender hay bất kì bông mút nào mình đang có để tán đều kem dưỡng trên da là lớp nền của bạn đã được hồi sinh và trở lại tươi mới tức thì giống như bạn vừa makeup trước đó không lâu.

Đây cũng là lý do vì sao lớp nền của Kendall Jenner vẫn luôn hoàn hảo trước ống kính dù cô có tham dự vào nhiều sự kiện trong cả ngày dài.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận