Top 4 kem lót cho da khô không lo lớp nền bị đọng phấn ngày gió về

25/10/2018

Nếu bạn chưa biết thì xin nhắc lại thêm một lần nữa, một lớp lót hoàn hảo mới chính là người hùng tạo nên lớp nền trơn láng không tì vết cho làn da. Sự cần thiết của kem lót còn đặ biệt phát huy khi bạn sơ hữu một làn da khô và nứt nẻ. Thoa một lớp kem lót giữ ẩm trước khi đánh nền không chỉ cung cấp cho khuôn mặt bừng sáng tự nhiên mà còn giữ ẩm cho da trong suốt nhiều giờ liền.

Nếu chỉ đơn thuần dựa vào lớp trang điểm mà bỏ qua bước dưỡng lót, bề mặt da sẽ không thể đạt được độ mịn và sáng hoàn hảo. Trong khi đó các thành phần dưỡng ẩm và chất dinh dưỡng có trong kem lót vừa có tác dụng như một chất dẫn cho lớp nền không tì vết, vừa có hiệu quả như một bước chăm sóc da hàng ngày. Nhất là, khi mùa đông đang đến gần đem theo những tháng khô hanh nhất trong năm, một sản phẩm kem lót cho da khô chính là item ưu tiên hàng của bạn gái! L'Officiel Vietnam nghĩ 4 loại kem lót dưỡng ẩm dưới đây sẽ giúp được bạn. 

kem lót cho da khô

Kem lót cho da khô Marc Jacob tinh chất dừa tươi

Hỗn hợp chiết xuất từ tinh chất dầu dừa này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da khô trong những ngày đông giá rét. Để trả lời tại sao sản phẩm của Marc Jacob được đánh giá cao như vậy, bật mí với bạn, kem lót này được chế xuất với không chỉ 1 mà lên đến 5 loại tinh chất dừa khác nhau cho khả năng dưỡng ẩm vô cùng vượt trội. Làn da khô không những hoàn toàn thoát khỏi cảm giác căng đaukhó chịu mà còn trở nên vô cùng mịn màng cho một lớp nền hoàn hảo không tì vết.

Giá tham khảo sản phẩm: khoảng 960,000 VND

kem lót cho da khô

Kem lót cho da khô Too faced Hangover Replenishing

Kem lót cho da khô

Kem lót Too faced được xem như là một nguồn cấp ẩm bổ sung hỗ trợ cho làn da cả trong những ngày giá rét nhất. Bất cứ khi nào làn da thiếu nước, khô nẻ, chiết xuất dừa tươi trong kem lót Too faced ngay lập túc sẽ giúp da hồi sinh, tràn trề sức sống trở lại.

Giá tham khảo sản phẩm: khoảng 700,000 VND

kem lót cho da khô

Kem lót cho da khô dưỡng ẩm toàn diện Smashbox

Kem lót cho da khô

Công thức của kem lót từ Smashbox bao gồm một loại chiết xuất có tên là hydraplex có tác dụng giữ ẩm đặc biệt cho da khô. Ngoài ra, sản phẩm còn có một điểm cộng rất lớn khi cho hiệu ứng làm mát như trong spa, giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu và khoan khoái ngay cả trong những ngày mùa đông hanh khô nhất.

Giá tham khảo sản phẩm: khoảng 920,000 VND

kem lót cho da khô

Kem lót dưỡng ẩm E.l.f

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn bình dân nhưng vẫn đáp ứng tốt mọi mong đợi, kem lót dưỡng ẩm E.l.f là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chiết xuất nho kết hợp cùng các loại vitamin thần dược A, C, E cho phép bạn nuông chiều làn da khô nẻ, xua tan mọi khó chịu những ngày mùa đông mang đến. Gần như toàn bộ thành phần dưỡng ẩm tối ưu giúp cứu cánh da khô đều được gói gọn trong “anh bạn” nhỏ nhắn, siêu tiết kiệm này!

Giá tham khảo sản phẩm: khoảng 130,000 VND

kem lót cho da khô

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận