Tổng hợp TOP 5 cách chăm sóc da hiệu quả ngay tại nhà cho nàng

14/01/2019

Là những biên tập viên làm đẹp và những người tự-cho-mình là cuồng chăm sóc da, chúng tôi biết rằng tất cả những thông tin làm đẹp theo những cách mới nhất và tốt nhất ngoài kia có thể sẽ khiến bạn “bội thực”.

Đó là lý do vì sao L’Officiel Vietnam đã tổng hợp giúp bạn 5 cách chăm sóc da hiệu quả nhất năm 2018 này trong bài dưới đây. Chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều với những mẹo chăm sóc tuyệt vời này đấy. Không tin ư? Hãy cùng thử xem nhé!

1.Dùng nước soda để rửa mặt

Trong một vài nghiên cứu, một số bác sĩ da liễu đã tiết lộ thêm nước có ga vào quy trình chăm sóc da hàng ngày của bạn sẽ có nhiều lợi ích tốt. Sử dụng nước lọc với chất tẩy rửa nhẹ có thể cải thiện lưu thông máu đến da, từ đó cho một làn da sáng hơn, rạng rỡ hơn trông thấy.

2.Quy luật chăm sóc nhiều lớp từ mỏng nhất đến dày nhất

Theo Sarah Lee và Christine Chang, những người sáng lập ra Glow Recipe, cách chăm sóc da hiệu quả này rất quan trọng trong quá trình giúp da hấp thu toàn bộ nguồn dưỡng chất tinh túy. "Phân lớp serum và tinh dầu dưỡng của bạn từ mỏng nhất đến dày nhất sẽ giúp da hấp thụ từng lớp một cách hiệu quả nhất”. Ban ngày là thời giạn dành cho bảo vệ da còn ban đêm là thời gian để phục hồi.

Cô nàng đình đám một thời Cindy Crawford vẫn luôn trẻ trung bất chấp thời gian đã chia sẻ mẹo chăm sóc này từ bác sĩ da liễu của cô, Jean-Louis Sebagh, MD. Thói quen này được Cindy cho hay là nền tảng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày của cô. Để bảo vệ làn da của mình vào ban ngày, Crawford lựa chọn Environmental Protecting Moisturizer (khoảng 1.507.000 VNĐ) từ dòng sản phẩm chăm sóc da của chính mính - Meaningful Beauty.

3.Áp dụng Face mapping (phương pháp chăm sóc da mặt cổ truyền của người Hindu) để ngăn chặn lão hóa trong tương lai

Phương pháp mapping cho khuôn mặt về vơ bản là xác định các vị trí huyệt đạo trên mặt để giúp bạn hiểu hơn về chính cơ thể của mình. Phương pháp trị mụn kết nối từng khu vực cụ thể trên khuôn mặt của bạn với một cơ quan hoặc bộ phận trên cơ thể, cho phép bạn thực hiện các thay đổi cần thiết trong chế độ ăn uống và lối sống hàng ngày để đẩy lùi và khiến mụn biến mất.

4.Sữa chua giúp giảm mụn và nếp nhăn

Bạn không tin đây là cách chăm sóc da hiệu quả ư? Lúc đầu chúng tôi cũng vậy. Nhưng hóa ra sữa chua có chứa axit lactic - một thành phần quan trọng để tẩy da chết. Bạn có thể tham khảo sản phẩm The Ordinary với 10% chiết xuất axit lactic.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận