Màu tóc nhuộm đẹp với kỹ thuật "sơn nước" đang gây sốt

11/11/2015

Theo chuyên gia tạo mẫu tóc KL Christofferson đến từ Michigan, Mỹ, cách nhuộm này có thể tạo ra nhiều hiệu ứng với nhiều màu khác nhau, từ ombré 2-3 màu đến chuyển màu cầu vồng 7 sắc. Kỹ thuật “sơn nước cho tóc” đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt mới trên toàn thế giới.

Để có được màu tóc nhuộm đẹp (cầu vồng hoặc Ombré) và chuẩn, chuyên gia tạo mẫu tóc KL Christofferson đã tạo ra một kỹ thuật nhuộm tóc mới được gọi là “sơn nước cho tóc”. Với kỹ thuật này, khách hàng phải nằm ngửa hoặc nghiêng một bên, tóc được trải lên một mặt phẳng để việc chia khu vực màu nhuộm được dễ dàng hơn. Bằng phương pháp mới này, các kiểu tóc nhuộm dạng chuyển màu sẽ mềm mại vào tạo được hiệu ứng đẹp hơn.

màu tóc hot nhất năm 2015
Nhà tạo mẫu tóc KL Christofferson

Theo KL, cách nhuộm này có thể tạo ra nhiều hiệu ứng với nhiều màu khác nhau, từ ombré 2-3 màu đến chuyển màu cầu vồng 7 sắc. Kỹ thuật “sơn nước cho tóc” đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt mới trên toàn thế giới.

Đầu tiên là ở Thụy Điển:

Chuyên gia tạo mẫu tóc của Bashar Hairstyle ở Stockholm
Chuyên gia tạo mẫu tóc của Bashar Hairstyle ở Stockholm, Thụy Điển đang dùng kỹ thuật sơn nước cho tóc để nhuộm cho khách hàng

Trào lưu này cũng đã lan đến châu Âu và gây ra một trào lưu mới tại Đức:

nhà tạo mẫu tóc người Đức - Jacky Griffin
Một tác phẩm của nhà tạo mẫu tóc người Đức - Jacky Griffin

Canada cũng nhanh chóng áp dụng kỹ thuật này:

kĩ thuật nhuôm tóc
Kiểu nhuộm tóc ở Canada

KL cho biết cô thấy rất vui vì kỹ thuật nhuộm tóc mới mà cô tạo ra đã giúp KL kết nối với nhiều đồng nghiệp khác từ khắp nơi trên thế giới. "Mặc dù chúng tôi không nói cùng một ngôn ngữ nhưng chúng tôi có một kết nối chung qua những tác phẩm mà mình thực hiện. Sẽ có những người không thích kiểu nhuộm này nhưng chúng tôi vẫn sẽ thách thức họ với kết quả cuối cùng mà mình tạo ra", KL nói.

màu cầu vòng
Màu tóc nhuộm hot 2015

màu tóc nhuôm lạ mắt

Tuy nhiên KL khuyên rằng không nên thực hiện kỹ thuật này tại nhà vì một chút sơ xuất có thể biến mái tóc của bạn thành "thảm họa".

cọ và thuốc nhuộm nhiều màu sắc
Chuẩn bị màu nhuộm

tóc đang được nhuộm
Lên màu cho tóc

màu cầu vòng

Kimberly Perry dịu dàng với tông màu nâu sáng
Kimberly Perry dịu dàng với tông màu nâu sáng

tóc khi chuyển màu
Một số mẫu tóc chuyển màu đẹp nhờ kỹ thuật sơn nước

tóc nhiều màu sắc

kĩ thuật nhuôm tóc đang hot 2015

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận