Tìm lại nét V line

30/09/2015

Một loại kem dưỡng đa chức năng chăm sóc làn da chảy xệ mang lại đường nét V-line tươi trẻ. Làn da trông ẩm mượt, căng đầy với vẻ rạng rỡ hoàn hảo.

Khi  phụ nữ trong độ tuổi 20 , làn da sẽ bắt đầu xuất hiện vết thâm nám. Sau đó là sự hiện diện của những đường nhăn. Cùng với những thay đổi rõ rệt này, làn da cũng dần dần trở nên chảy xệ, đầu tiên có thể sẽ không nhận thấy rõ, nhưng sau đó, chảy xệ trở thành một trong những mối ưu tư do tuổi tác nhiều nhất của phụ nữ Châu Á. Bí quyết để giúp làn da săn chắc và trẻ hóa? Một bí quyết làm đẹp cực kỳ dễ chịu từ Shiseido sẽ giúp bạn tìm thấy đường nét V line cho gương mặt.

facial_young
Hãy học cách dưỡng da ngay từ bây giờ

Sự chảy xệ sẽ hình thành thầm lặng, quanh vùng má và mắt.Đến một ngày, bạn nhìn vào gương và nhận thấy những đường nét gương mặt trở nên không rõ nét và kém săn chắc không như trước đây.

Shiseido giới thiệu một giải pháp mới giúp phái đẹp có thể cải thiện làn da chảy xệ, tìm lại vẻ đẹp săn chắc thuở nào: VITAL PERFECTION Sculpting Lift Cream. VITAL-PERFECTION Sculpting Lift Cream chứa phức hợp các thành phần chiết xuất từ thông, quế và lá rubus sẽ giúp bạn tìm lại đường nét V-line tươi trẻ, tăng thêm vẻ rạng rỡ với độ ẩm mượt lý tưởng cho làn da.

shiseido_cream
Sản phẩm mới của Shiseido VITAL PERFECTION Sculpting Lift Cream

Để tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc, VITAL-PERFECTION Sculpting Lift Cream nên được sử dụng cùng với dụng cụ massage cao cấp SGS Facial Massage Roller.

Đây là một trong những thiết bị tối ưu nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với sự kết hợp của cả công nghệ và kiến thức chuyên gia. Sự hợp tác kì diệu này sẽ giúp mang lại cho da cảm giác săn chắc chưa từng có.

shiseido_cream
Dụng cụ massage cao cấp SGS Facial Massage Roller xài kết hợp với kem dưỡng da của Shiseido sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn

 

Giá sản phẩm:

  • VITAL-PERFECTION Sculpting Lift Cream: 5.300.000 VND/50ML
  • SGC Facial Massage Roller: 3.700.000 VND/chiếc

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận