Tẩy trang một bước tiện lợi

10/08/2015

Nếu bạn chưa hiểu được được tầm quan trọng của việc tẩy trang đến mức nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm một bước không thể thiếu trong việc chăm sóc da, đặc biệt là những người thường xuyên phải trang điểm đó là tẩy trang.

Hãy ghi nhớ kỹ đây này những cô nàng tiệc tùng, và cả nàng mèo lười hay quý cô bận rộn Không gì dễ dàng hơn 1 bước có thể lau sạch lớp trang điểm thay cho 2 bước truyền thống. Cùng L'officiel xem các bước cụ thể để tẩy trang là như thế nào.

nuoc_taytrang
Các bước tẩy trang sạch góp phần làm sạch da và se khít lỗ chân lông

Nhanh chóng và dễ dàng sử dụng, nước tẩy trang sử dụng công nghệ mixen có thể tẩy sạch lớp trang điểm với 1 bước duy nhất, bạn thậm chí không cần rửa lại bằng nước hoặc sữa rửa mặt. Loại nước tẩy trang này chứa một nhóm phân tử mixen với đầu ưa nước và đuôi kị nước. Khi thoa lên da, phần đuôi kị nước sẽ nhanh chóng bắt lấy các phân tử dầu chính là lớp dầu thừa hay make up trên da bạn.

Điều vượt trội của loại nước tẩy trang này chính là chúng không chỉ dùng được ở vùng da nhạy cảm như mắt, và môi mà còn không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da. Thậm chí, chúng còn cung cấp 1 lớp dưỡng ẩm dịu nhẹ cho da. Nên dùng bông cotton  thấm nước tẩy trang rồi lau sạch lớp trang điểm. Khi ấy, các đầu phân tử ưa nước sẽ nối chặt vào bông cotton, đuôi kị nước sẽ nhanh chóng hút lấy dầu như thỏi nam châm làm sạch da mặt. Tẩy trang, chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến vậy, phải không?

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận