Bờ môi căng mịn đón Xuân

09/02/2016

Đã có rất nhiều người quan tâm đến việc tẩy tế bào chết da mặt, toàn thân mà lại quên đi một bộ phận cũng quan trọng không kém đó chính là đôi môi. Để những ngày Xuân xuống phố cùng một đôi môi căng mịn và hồng hào, đừng quên chăm sóc đôi môi bằng những sản phẩm tẩy tế bào chết môi tự làm dưới đây.

Dầu dừa + Đường

cham-soc-da-tay-te-bao-chet-moi-dau-dua-va-duong
Dầu dừa giúp mang lại độ ẩm cho làn môi khô

Dầu dừa chứa rất nhiều chất dưỡng ẩm, nên sau quá trình tẩy, môi của bạn vừa rũ bỏ được lớp tế bào chết, vừa mang lại một làn môi mềm mịn như da em bé. Công thức của sản phẩm DIY này hoàn toàn là nguyên liệu tự nhiên và ăn được nên ăn rất an toàn, đừng lo nếu trong quá trình tẩy bạn có ăn phải một miếng.

Thành phần: 2 thìa nhỏ dầu dừa, được nấu chảy + 2 thìa nhỏ đường + 1 thìa mật ong. Sau đó, bạn trộn hỗn hợp lại trong một hũ nhỏ cho đến khi kẹo lại, làm lạnh trong tủ lạnh từ 2 đến 3 tuần để săn chắc hỗn hợp.

Đường nâu + Hương Vanilla

cham-soc-da-tay-te-bao-chet-moi-duong-nau-va-vani
Đường nâu mịn rất tốt cho việc tẩy tế bào chết

Đường nâu là thành phần tẩy tế bào chết tuyệt hảo với những hạt đường mịn, kết hợp với hương vanilla tạo nên một hỗn hợp tẩy tế bào chết môi vừa hiệu quả lại vừa dịu ngọt.

Thành phần: 2 thìa nhỏ đường nâu + ½ thìa nhỏ mật ong + 1 thìa dầu ôliu + ¼ thìa nhỏ tinh chất vani. Đầu tiên, bạn trộn hỗn hợp mật ong và đường ôliu, hai thành phần này sẽ mang lại độ ẩm cho môi bạn giúp đôi môi mọng nước. Sau đó, bạn cho thêm đường nâu vào, trộn đều. Và cuối cùng sẽ là hương vanilla cho đôi môi bạn một hương thơm ngọt ngào.

Chỉ cần đường

cham-soc-da-tay-te-bao-chet-moi-doi-moi-dang-cuoi-duong
Đường vừa tiện lợi lại vừa rất hiệu quả

Nếu như bạn chuộng những điều đơn giản hơn thì tẩy tế bào chết môi bằng đường sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Đường (bao gồm đường nâu và cả đường trắng) rất nổi tiếng trong việc tẩy tế bào chết và lại là nguyên liệu rất dễ tìm.

Thành phần: 1 thìa nhỏ mật ong + 1 thìa nhỏ dầu ôliu + 1 thìa nhỏ đường nâu + 1 thìa nhỏ đường trắng. Bạn chỉ cần trộn những thành phần này lại với nhau cho đến khi đường tan ra tạo thành lớp keo, để vào tủ lạnh cho đến khi săn chắc, và như thế bạn đã có cho mình một sản phẩm tẩy tế bào chết môi thích hợp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận