Sublimage L’Essence Lumière - Đánh thức vẻ rạng ngời

11/01/2019

Mỗi giọt tinh chất Sublimage L’Essence Lumière là một giọt tinh túy do thiên nhiên ban tặng. Không chỉ mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da mà quan trọng hơn, những tinh túy ấy có khả năng duy trì sức sống, hô biến nét rạng ngời, tươi sáng cho gương mặt

Khi chúng ta biết đến dòng sản phẩm tinh chất Sublimage L’Essence Fondamentale với chiết xuất Solidago (Cúc hoàng anh) và Madagascar Vanilla giúp tăng cường sức khỏe, siết chặt cấu trúc da, thì giờ đây sự xuất hiện của L’Essence Lumière, người hùng cho làn da còn đang thiếu đi nét rạng rỡ. Vẫn nhấn mạnh vào thành phần chính Madagascar Vanilla có trong toàn bộ dòng Sublimage, thế nhưng với  L’Essence Lumière, da không chỉ có khả năng chống lại các tác nhân lão hóa mà sự kết hợp với Anthyllis, một loại thực vật thuộc họ đậu, các lớp biểu bì như được trang bị thêm vũ khí, tạo nên lớp hàng rào vững chắc để tự bảo vệ mình.

NHỮNG ÐIỀU CHƯA TỎ

Khi là do môi trường, lúc là do ánh nắng. Đôi lúc phụ thuộc vào chế độ ăn uống, có khi lại bởi thói quen sinh hoạt. Dù có là lý do gì chăng nữa, tác hại chung ảnh hưởng rõ rệt nhất tới làn da chính là nếp nhăn, sự chảy xệ và vẻ ngoài thiếu phần tươi sáng. Nhiều người tưởng rằng chỉ cần làm trắng (whitening) là mặc định da sẽ sáng hơn. Thế nhưng không, da trắng không có nghĩa là làn da khỏe, đôi khi trắng mà thiếu đi sức sống và nét rạng ngời lại là điều làm phản tác dụng. Sắc độ của làn da là tùy thuộc vào gen di truyền, thói quen sống và thị hiếu của mỗi người, thế nhưng tất cả đều cần một đặc điểm để khơi gợi được vẻ tự tin của người phụ nữ, đó là sự tỏa sáng từ bên trong.

Dựa trên những phân tích chuyên sâu về da, kết hợp với nghiên cứu về bộ gen được thực hiện trên 524 người phụ nữ trong suốt 11 năm (2002 – 2013), năm 2014, các chuyên gia nghiên cứu của Chanel đã tìm ra một chất sinh học liên quan đến quá trình lão hóa mang tên SESTRINE-2. Đây là một protein nằm trong lớp biểu bì, có tác dụng như một lá chắn chống lại sự căng thẳng, bảo vệ da khỏi tác nhân gây lão hóa sớm và làm chậm quá trình xuất hiện dấu hiệu tuổi tác. Theo thời gian, SESTRINE-2 ngày một giảm dần và bởi đó, độ tươi sáng của làn da cũng dần biến mất theo.

NHỮNG ÐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Cũng với những nghiên cứu chuyên sâu ấy, họ tìm ra Anthyllis, loại cây có mối quan hệ mật thiết với SESTRINE-2. Các nhà nghiên cứu khoa học và phát triển thành phần của Chanel tin rằng những loại thực vật nếu đã từng được sử dụng cho mục đích sức khỏe và dùng làm thực phẩm thì cũng sẽ có lợi ích nào đó cho làn da. Từ đó, họ nghiên cứu rất nhiều loại cây, kể cả những loài cây đã bị lãng quên, để phát hiện ra 60 loại tinh chất. Từ 60 loại tinh chất đó lại tiếp tục chắt lọc rồi mới có thể đi đến kết luận về tầm quan trọng của Anthyllis đối với làn da ngày hôm nay.  Anthyllis là loài cây ưa nắng. Ánh nắng mặt trời giúp nó tạo ra một loại phân tử đặc biệt. Các phân tử ấy có lợi ích cho da cũng như có tác động với SESTRINE-2 để tăng sức đề kháng chống oxy hóa và kích hoạt cơ chế bảo vệ tế bào cho một làn da hoàn hảo.

Khác với L’Essence Fondamentale siết chặt cấu trúc da, giúp da săn chắc, L’Essence Lumière – dòng tinh chất màu trắng với kết cấu lỏng, nhẹ, tan vào da - bảo vệ da khỏi các tác động của tuổi tác, kích thích sắc tố da, loại bỏ vùng da không đều màu, giúp da tươi sáng từ bên trong, mịn màng ở bên ngoài một cách vô cùng hiệu quả.

Thực hiện: Tuấn Đức Nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận