Các chàng trai học ngay cách rửa mặt chuẩn để tút lại vẻ đẹp trai nào!

24/10/2018

Là nam nhi trai tráng hẳn có nhiều anh sẽ không thích chăm chút qúa nhiều cho da mặt. Bởi lẽ đó là những thứ đặc quyền của phái nữ. Nhưng suy nghĩ ấy đã xưa như trái đất rồi, vì vốn dĩ chẳng cô nàng nào sẽ để mắt đến những chàng trai mặt bóng dầu, đen xạm do khói bụi cả.

rửa mặt đúng cách cho nam

Đối với cách mày râu thì việc mỗi tối và sáng phải thực hiện ti tỉ các thao tác dưỡng da thì có hơi quá sức. Nhưng với bước cơ bản nhất như làm sạch và giữ ẩm thì các chàng nên để tâm một chút để khuôn mặt luôn sáng sủa, thu hút. Nhắc đến làm sạch thì việc rửa mặt đúng cách cho nam cũng khá khó nhằn. Vì đôi khi các bạn dùng lực quá mạnh sẽ khiến da tổn thương ít nhiều. Các chàng trai của L'Officiel Vietnam hãy cùng học nhanh những bước rửa mặt đúng cách cho nam.

rửa mặt đúng cách cho nam

Các bước rửa mặt đúng cách cho nam:

Các chàng hẳn vẫn thường lấy một lượng bất kỳ và thoa lung tung lên mặt, rồi rửa lại với nước đúng không nào? Các bạn đang trực tiếp làm tổn thương da mình đấy. Hãy tham khảo các bước rửa mặt đúng cách cho nam:

+ Bước 1: Làm ướt da mặt

+ Bước 2: Lấy một lượng sữa rửa mặt bằng hạt ngô, cho ra tay rồi đánh bông

+ Bước 3: Lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên khuôn mặt.

+ Bước 4: Massage theo chiều vòng tròn từ trong ra ngoài. Kỹ thuật này giúp chất bẩn dễ dàng theo được đẩy ra. Thời gian khoảng 20-30 giây.

+ Bước 5: Rửa sạch với nước và thấm khô da bằng khăn mềm

rửa mặt đúng cách cho nam

Những sai lầm khi các chàng rửa mặt

Sáng dậy chỉ dùng nước để rửa mặt

Nước chưa chắc có thể làm sạch được lượng dầu tiết ra suốt một đêm. Hãy tạo thói quen dùng sữa rửa mặt vào mỗi buổi sáng các bạn nhé. Không chỉ giúp da thêm sạch mà còn giúp bạn tỉnh táo hơn.

rửa mặt đúng cách cho nam

Rửa mặt bằng nước nóng 

Nước nóng có thể làm mất đi màng bảo vệ tự nhiên trên da mặt. Nếu rửa mặt bằng nước nóng, da sẽ cảm thấy căng rất khó chịu. Hãy dùng nước ấm để làm sạch da mặt. Nước ấm còn giúp huyết quản và thần kinh mặt thư giản, giảm áp lực cho da.

rửa mặt đúng cách cho nam

Dùng khăn lau khô mặt

Khăn thô, ráp sẽ làm cho da bị kích thích, tổn thương. Vì vậy, sau khi rửa mặt xong nên dùng giấy hoặc bông tẩy trang thấm khô nước. Nếu không muốn quá cầu kì bạn vẫn có thể dùng khăn mặt, nhưng đừng lau mà hãy thấm nước.

rửa mặt đúng cách cho nam

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận